Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc

Dường như những sự việc liên quan đến Trung Vladimir và công ty chủ quản cũ của mình vẫn còn nóng lên từng ngày và Quản lý của SBTC cũng đã nhảy vào cuộc, lên tiếng đúng sai về vụ việc lần này

Cuộc khẩu chiến giữa Trung Vladimir và đại diện của công ty quản lý cũ của anh chàng này - 20sections (20S) vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa và tiếp tục được đẩy lên cao trào bởi trong vụ việc lần này cũng có sự góp mặt của Quản lý của SBTC - nơi mà Trung vừa đầu quân cách đây không lâu.

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc

Lý do khiến cho Trung quyết tâm phải làm rõ vụ việc vói 20S là bởi theo như streamer này thì công ty cũ của anh đang có ý định khởi kiện anh bởi lý do anh vi phạm hợp đồng, từ đó cấm anh làm việc trên nền tảng stream của Facebook Gaming. Tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến bản thân của Trung Vladimir lẫn SBTC

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 2

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 3

 

Theo đó thì một đoạn status dài đã được đăng tải để nói rõ ra về vấn đề này, kèm theo đó là những hình chụp tin nhắn để làm bằng chứng cụ thể. Một lần nữa thì Trung Vladimir khẳng định lại quan điểm của mình rằng 20S đã không thể đáp ứng được như những thỏa thuận mà họ đã hứa với anh.

Bên cạnh việc "hứa tier 2 Facebook Gaming nhưng không đạt được" thì Trung cũng nhận được thêm một cam kết rằng sẽ được hỗ trợ về Fanpage cũng như là kênh Youtube của mình, tuy nhiên theo như Trung Vladimir kể thì 20S dường như không hề có động thái nào mang tính hỗ trợ cả. Tất cả những bằng đăng trên Facepage hay việc chỉnh sửa nội dung kênh Youtube đều cho Trung và "quản lý" của mình thực hiện cũng như việc trả tiền để thuê người làm

Đi theo dòng trạng thái dài này là những hình ảnh về tin nhắn với nội dụng than phiền về việc phía của 20S dường như không có bất kì động thái hợp tác nào nhưng vẫn yêu cầu Trung ăn chia lợi nhuận 50/50.

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 4

Mọi chuyện chưa dừng lại đó khi mà câu chuyện "chữ ký giả' vẫn tiếp tục được nhắc đến trong status của Trung Vladimir, tuy nhiên trong vấn đề này thì hầu hết mọi người đều nhìn nhận thầy rằng Trung đã làm sai về mặt pháp lý. Việc cho rằng phía 20S không hoàn thành được giao kèo nên bản hợp đồng này đã vô hiệu cũng là một lý do thiếu thuyết phục.

Về vấn đề này thì chính quản lý của SBTC cũng đã lên tiếng và cho rằng nam streamer này đã thực hiện có phần không đúng

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 5

 

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 6

Cuối cùng là thêm một vấn đề gây tranh cãi nữa đó chính là hợp đồng quảng cáo stream game. Phía của 20S đã cho rằng việc nhận hợp đồng này có mục đích là kiếm thêm thu nhập cho Trung trước khi rời đi.

Tuy nhiên điều đáng nói là Trung không hề nhận được bất kì thông tin gì liên quan đến việc nhận hợp đồng quảng cáo game và cùng vì lý do chuyên môn nên anh đã từ chối hợp đồng này, đây cũng chính là lý do khiến cho drama này được đẩy lên đến cao trào.

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 7

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 8

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 9

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 10

Cũng ngay sau khi Trung Vladimir lên tiếng thì Quản lý của SBTC cũng đã vào cuộc và có những ý kiến liên quan đến sự việc này. Sau những bàn bạc giữa Trung Valdimir - 20S - SBTC đã không nhận được những kết quả như mong đội thì mối quan hệ giữa cả 3 đã trở nên xấu đi.

Theo đó thì Quản lý của SBTC cũng đã đưa ra những quan điểm cá nhân về vụ việc này. Tuy nhiên nội dung không hề có ý định bênh vực cho Trung Vladimir mà đã đưa ra một nhận định cho rằng cả 2 bên đều có những điểm sai của mình.

Vị quản lý này cho rằng những ý kiến chỉ trích đến từ phía của Trung Vladimir là hoàn toàn có cơ sở bởi 20S đã không đáp ứng được những điều kiện đã cam kết từ trước (đạt Tier 2 Facebook Gaming, đóng góp xây dựng thương hiệu, Fanpage, cũng như việc book hợp đồng quảng cáo mà không thông qua cá nhân Trung).

Tuy nhiên về phía của Trung Vladimir thì anh cũng có phần sai khi nhập nhằng về mặt pháp lý bởi ngay từ đầu việc sử dụng một hợp đồng có chữ ký giả (Trung khẳng định mình không tự tay ký vào bản hợp đồng) là một thứ khó chấp nhận và không đúng về mặt pháp luật.

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 11

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 12

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 13

Trung Vladimir tiếp tục phản pháo lại công ty cũ, Quản lý của SBTC cũng vào cuộc 14

Cuối cùng vị Quản lý của SBTC này cũng kết lại câu chuyện này bằng nhận định rằng nếu Trung Vladimir và công ty cũ không thể đi đến những thỏa thuận cần thiết cho nhau thì tốt nhất là nên "chia tay sớm bớt đau khổ", kèm theo đó anh cũng ảm chỉ rằng việc "níu kéo hoặc dìm chết một ai cũng không giúp mình giàu lên được".

Chưa dừng lại đó thì người đứng đằng sau sự thành công của SBTC cũng nói lời ẩn ý rằng sự việc này vẫn chưa dừng lại và có khả năng sẽ đi xa hơn.

Hiện tại thì những thông tin liên quan đến vụ việc của Vladimir đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, nhất là đối với những người hiện đang có mơ ước trở thành một steamer. Bất kể ai là người đúng hay sai trong câu chuyện này đều là một bài học đắt giá cho những ai muốn theo đuổi con đường trở thành một streamercreator - một ngành nghề hào nhoáng nhưng cũng lắm chông gai và thị phi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang