Xôn xao hình ảnh 3 chàng cầu thủ U23 Việt Nam xuất hiện tại quán net chơi game giải trí

Dù là những cầu thủ kiếm tiền tỉ mỗi năm nhưng họ vẫn có cho mình thú vui lân la quán net để giải trí sau những giờ luyện tập mệt mỏi

Mới đây thôi thì cộng đồng mạng đã và đang chuyền tay nhau một bức ảnh về 2 chàng cầu thủ của U23 Việt Nam đang rủ nhau ra ngoài quán net để xả stress và ngay lập tức những người hâm một trung thành của đội tuyển U23 Việt Nam đã nhanh chóng nhận ra đó chính là Văn Kiên, Văn Hậu và Đình Trọng.

Cầu thủ U23 Việt Nam, không chỉ đá bóng hay mà còn rất chăm ra quán net quẩy tí game cực đỉnh - Ảnh 1.

Vẫn chưa biết là 3 chàng trai này đang chơi tựa game gì, có thể là họ đang leo rank trong LMHT hay đang chạy bo "sấp mặt" chẳng hạn. Nhưng đây cũng không phải là lầu đầu tiên mà người hâm mộ bắt gặp hình ảnh của những cầu thủ tại các quán net.

Còn nhớ vào tháng 8 năm ngoái thì một số người hâm mộ đã bắt gặp hậu vệ Đình Trọng xuất hiện tại một quán net và lúc đó anh chỉ đi có một mình mà thôi. Cũng trong tháng trước thì Đình Trọng cũng đã tự tay tậu cho mình một chiếc laptop mới, có lẽ là để thỏa mãn thú vui chơi game của mình sau những giờ luyện tập mệt mỏi.

Cầu thủ U23 Việt Nam, không chỉ đá bóng hay mà còn rất chăm ra quán net quẩy tí game cực đỉnh - Ảnh 2.

Nếu như bạn còn nhớ thì trong những buổi phỏng vấn trước đây thì Công Phượng đã từng hé lộ rằng bản thân mình và những người anh em trong đội rất yêu thích những tựa game MOBA như Liên Quân mobile. Anh tiết lộ mình đã đạt mức rank Bạch Kim, còn Đình Trọng thì tay to hơn khi leo lên hẳn Cao Thủ.

"Đối với cá nhân em thì em thấy rằng việc chơi game là rất giải trí, giúp mình có tinh thần thoải mái nhất sau giờ tập luyện. Đặc biệt là khi chơi game còn gắn kết mọi người với nhau. Hay khi chơi game trên di động thì bọn em có hẳn một team chơi chung với nhau. Khi chơi thì mọi người có hỗ trợ nhau, ngay cả trong việc chơi game cũng như trong cuộc sống bóng đá, mọi người đều hỗ trợ lẫn nhau. Đó là điều rất là tốt vì mình biết giúp đỡ lẫn nhau, anh em cũng tăng tình đoàn kết", Tiến Dũng, trung vệ của U23 Việt Nam chia sẻ.

Có thể thấy được rằng trong bất kì lĩnh vực nào thì game cũng đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong cộng đồng Việt Nam khi nó có thể kết nối mọi người với nhau, giúp chúng ta có thể xả stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, rồi từ đó có một tinh thần thoải mái hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang