LMHT: Ở dơ như Faker, mang đôi giày dính canh kim chi từ 5 ngày trước đi chơi như chưa có chuyện gì xảy ra

Những người hâm mộ của Faker đã không khỏi há hốc mồm khi anh chàng tuyển thủ được cho là Quỷ Vương này lại có những khoảng khắc khó đỡ đến thế này

Vào đúng ngày 31/12/2019, tức là vào ngày cuối cùng của năm mới thì Faker chào đón thời điểm này bằng một cách không thể nào khó đỡ hơn khi anh lỡ làm đổ canh kim chi lên đôi giày Nike Air Force 1 Low "Para-Noise" phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc do chính G-Dragon thiết kế và chỉ có 888 đôi được sản xuất với trị giá lên đến 90 triệu đồng.

Faker được tặng thêm biệt danh Thánh ở dơ: Bị đổ canh vào giày nhưng không thèm giặt, cứ thế đeo đi chơi cả tuần - Ảnh 1.

Anh chàng tuyển thủ của T1 này thậm chí đã hí hửng khoe với mọi người về phiên bản giày Nike dính canh kim chi vô cùng độc đáo này. Tưởng chừng như đó là một lời nói đùa nhưng cho đến 5 ngày sau thì đội tuyển T1 đã có một chuyển dã ngoại tại thành phố Gyeongju nhân dịp năm mới và người hâm mộ đã phát hiện ra rằng Faker vẫn vác đôi giày với vết canh kim chi để đi chơi mà không thèm giặt.

Đến thời điểm hiện tại thì người hâm mộ của Faker cũng không còn lời nào để biện hộ cho thần tượng của mình, thậm chí nhiều người còn tỏ vẻ khâm phục khi Quỷ Vương của chúng ta có thể mang được đôi giày dính đầy canh kim chi đi chơi mà xem như là chẳng có chuyện gì xảy ra.

Faker được tặng thêm biệt danh Thánh ở dơ: Bị đổ canh vào giày nhưng không thèm giặt, cứ thế đeo đi chơi cả tuần - Ảnh 2.

Một số người hâm mộ cũng đã chống chế để bảo vệ thần tượng của mình, cho rằng những chàng trai độc thân thường không biết tự chăm sóc bản thân với lý do rằng: "chắc ổng giặt rồi nhưng không sạch, chứ làm gì có chuyện ở dơ vậy được..."

Faker được tặng thêm biệt danh Thánh ở dơ: Bị đổ canh vào giày nhưng không thèm giặt, cứ thế đeo đi chơi cả tuần - Ảnh 3.

Cho đến thời điểm mà nhiều người hâm mộ "lên tiếng' về việc này quá thì Faker cũng đã thông báo rằng anh đã đem đôi giày đi giặt, thậm chỉ bỏ cả bột soda vào để tẩy màu nữa. Quả thật đôi khi dù là một thiên tài nhưng vẫn có những khoảng khắc không thể nào khó đỡ hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang