Thái Vũ (FAP TV) bị nghi là cà khịa Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, anh bảo đây chỉ là trùng hợp mà thôi

Hình ảnh poster dự án gần giống y hệt với MV "Hoa Vô Sắc" khiến cho Thái Vũ bị cộng đồng fan đặt nghi vấn đang có ý "cà khịa" hai chàng trai Jack và K-ICM.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng không khỏi quan tâm và chú ý đến poster được chính Thái Vũ (nhóm hài FAP TV) chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên đã giới thiệu với người hâm mộ dự án mới của nhóm có tên "Thế Phong Tình". Tuy nhiên, mọi sự chẳng có gì đáng nói nếu như poster này trùng khớp đến 99% poster MV "Hoa Vô Sắc" từng được ra mắt của Jack và K-ICM.

Bị nghi ngờ cà khịa vì poster giống 99% MV Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: Chỉ là sự trùng hợp! - Ảnh 1.

Poster dự án mới được Thái Vũ (FAP TV) đăng tải.

Bị nghi ngờ cà khịa vì poster giống 99% MV Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: Chỉ là sự trùng hợp! - Ảnh 2.

Giống đến 99% poster MV "Hoa Vô Sắc" của Jack và K-ICM.

Điều này khiến cho cộng đồng mạng đặt nghi vấn liệu anh chàng Thái Vũ đang có "dụng ý" gì trong sản phẩm hay hoàn toàn chỉ là "trùng hợp". Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, Thái Vũ nhanh chóng có lời đáp trả dưới phần bình luận. Theo đó, anh cho biết đây hoàn toàn chỉ là sự trùng hợp chứ không có ý định "cà khịa" ai.

Bị nghi ngờ cà khịa vì poster giống 99% MV Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: Chỉ là sự trùng hợp! - Ảnh 3.

Một số bình luận cho rằng Thái Vũ có ý "cà khịa" poster "Hoa Vô Sắc" của Jack và K-ICM.

Bị nghi ngờ cà khịa vì poster giống 99% MV Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: Chỉ là sự trùng hợp! - Ảnh 4.

Bị nghi ngờ cà khịa vì poster giống 99% MV Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: Chỉ là sự trùng hợp! - Ảnh 5.

Bị nghi ngờ cà khịa vì poster giống 99% MV Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: Chỉ là sự trùng hợp! - Ảnh 6.

Và Thái Vũ khẳng định chỉ là trùng hợp không "cà khịa" ai.

Trước đó, trong câu chuyện lùm xùm giữa Jack và công ty, Thái Vũ là người đã lên tiếng bênh vực giọng ca "Sóng Gió" rất nhiều trên trang cá nhân. Anh cũng không ngại ngần dành tình cảm cho K-ICM và cho rằng cả hai đều có nỗi niềm riêng. Với tình cảm của Thái Vũ dành cho hai chàng nghệ sĩ trẻ, chưa biết mục đích thật sự khiến cho poster dự án của Thái Vũ giống 99% poster MV "Hoa Vô Sắc" như vậy nhưng điều này cũng khiến cho nhiều người không khỏi tò mò. Được biết, dự án này sẽ được lên sóng vào lúc 19 giờ tối 9/1.

Bị nghi ngờ cà khịa vì poster giống 99% MV Hoa Vô Sắc của Jack và K-ICM, Thái Vũ (FAP TV) khẳng định: Chỉ là sự trùng hợp! - Ảnh 7.

Thái Vũ là người anh đã lên tiếng bảo vệ Jack nhưng cũng dành tình cảm cho K-ICM.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang