Pikachu - Bậc thầy cosplay cực kì lầy lội trong thế giới của Pokemon

Mỗi khi nhắc đến Pokemon thì không ai lại không nhớ đến chú chuột điện với chiếc đuôi sấm sét mang tên Pikachu và người bạn thân Ash của mình.

Cả 2 đã có một cuộc hành trình lên đến 20 năm trên phiem và trở thành một trong những tượng đài không ai có thể thay thế được trong thế giới của Pokemon

Pikachu được biết đến như là 1 trong 151 Pokemon nguyên gốc và được giới thiệu lần đầu tiên trong phiên bản Pokemon năm 1996. Cũng từ đó thì Pikachu đã nhanh chóng trở thành một trong những biểu tượng của làng anime Nhật Bản, thậm chí trở thành một ngôi sao sáng đối với cộng đồng thế giới từ rất sớm.

Xuất hiện trong những movie Anime, trong những tựa game nổi tiếng ....Pikachu dường như đã trở thành một biểu tượng và một nhân vật không thể nào thiếu vắng trong cuộc hành tình của cậu bé nhân vật chính Ash Ketchum

Là một Pokemon có khả năng chiến đấu tuyệt đỉnh, tuy nhiên Pikachu còn được người hâm mộ biết đến là một trong những Pokemon vui nhộn và dễ thương nhất series. Mỗi khi chú chuột điện  này xuất hiện thì Pikachu sẽ thực hiện một trò thú vị gì đó cùng những người bạn Pokemon của mình và khiến cho mỗi tập phim trở nên hấp dẫn hơn.

Vá một trong những trò đó chính là khả năng cosplay tài tình thành những con Pokemon khác.

Đây là lý do Pikachu được gọi là bậc thầy bắt chước của thế giới Pokemon - Ảnh 2.

Nếu bạn thường xuyên theo dõi Pokemon thì có thể tháy được rằng Pikachu có khả năng bắt chước không hề tồi  một tí nào. Không chỉ có thể bắt chước được đặc tình ngoại hình của những Pokemon khác mà còn có thể làm được những động tác từ các Pokemon mà mình "cosplay" một cách cực kì hài hước và dí dỏm

Cũng để chứng minh cho điều này thì nhiều người hâm mộ đã tổng hợp lại những lần cosplay của Pikachu trong những tập phim hoạt hình của mình.

Đây là lý do Pikachu được gọi là bậc thầy bắt chước của thế giới Pokemon - Ảnh 3.

Có thể thấy được rằng ngoài cosplay thành các Pokemon ra thì Pikachu còn có thể bắt chước thành chủ nhân của mình là Ash hay là anh bạn thân Brock nữa cơ đấy. Pikachu quả thật là bậc thầy về sự lầy lội vô bờ bến của mình trong Pokemon rồi nhỉ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang