Diễn Viên, Cốt Truyện Và Ngày Phát Hành Của Phim Hoạt Hình Among Us

Một bộ phim hoạt hình lấy ý tưởng từ tựa game cùng tên đang được phát triển và sẽ sớm ra mắt người hâm mộ.

Trò chơi meme nổi tiếng Among Us đã được xác nhận là có cho mình một bộ phim hoạt hình, nhưng các thông tin chi tiết về nó vẫn còn khá mơ hồ.

Hiện tại, chưa có ngày phát hành chính thức cho bộ phim hoạt hình Among Us. Ban đầu nó được công bố vào tháng 6 năm 2023 và một đoạn trailer đã được giới thiệu trong thời gian gần đây.

Loạt phim Among Us được sản xuất bởi CBS Eye Animation Productions và Innersloth, nhưng người đã tạo ra tựa game nổi tiếng cùng tên. Bộ phim này sẽ được phát hành trên Paramount Plus và có thể được phát trực tuyến trên các nền tảng khác sau một thời gian.

Among Us

Vẫn chưa có một cốt truyện chính thức được phác thảo ra, nhưng người hâm mộ tin rằng bộ phim hoạt hình sẽ lấy nhiều ý tưởng và cảm hứng từ lối chơi của Among Us. Điều này có nghĩa là nó sẽ xoay quanh một phi hành đoàn không gian, làm các nhiệm vụ trên một con tàu chỉ để phát hiện ra rằng một trong số họ đang thực sự sát hại các đồng đội và phá hoại nhiệm vụ. Phi hành đoàn phải tìm ra kẻ mạo danh là ai, để mắt đến những hành vi đáng ngờ và tranh luận với các thành viên khác để tống một người nào đó vào không gian.

Among Us

Bộ phim được dẫn dắt bởi Owen Davis, tác giả của Chuyến Tàu Vô Cực. Xưởng phim hoạt hình chịu trách nhiệm cho bộ phim Among Us này là Titmouse Studios, người đã đưa Big Mouth lên Netflix. Đugns như dự đoán, điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ được thấy nhiều khung cảnh hỗn loạn trong Among Us. Về phần diễn viên lồng tiếng, dưới đây là chi tiết về các diễn viên đã được xác nhận tham gia góp giọng trong loạt phim hoạt hình Among Us:

- Randall Park trong vai Red: Tàu trưởng của phi hành đoàn. Red được mô tả là người "làm hài lòng mọi người" và "hung hăng" nhưng anh có khả năng lãnh đạo tốt.
- Ashley Johnson trong vai Purple: Giám đốc an ninh. Purple được mệnh danh là "tấm chăn ướt" trong phi hành đoàn và rất nghi ngờ người khác.
Yvette Nicole Brown trong vai Orange. Orange làm trong bộ phận nhân sự, đang cố gắng loại bỏ sự dư thừa trong phi hành đoàn.
Elijah Wood trong vai Green. Green là một thực tập sinh không lương, và anh chỉ "vui vẻ" khi được ở trên tàu, làm những công việc mà các phi hành đoàn khác không muốn làm.

Xem thêm: Đau xót trò chơi bị DDOS quá nặng nề đến mức phải đóng cửa vĩnh viễn
Xem thêm: Among Us công bố màn hợp tác khổng lồ với 7 trò chơi Indie xịn sò, kéo dài đến tận năm sau

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang