Spoiler Jujutsu Kaisen 243: Diễn hài xong, Kenjaku đánh bại Takaba - Yuta xuất hiện!

Spoiler chi tiết về Jujutsu Kaisen 243, tóm tắt nội dung chap 242: Sau khi cùng Takaba diễn hài, Kenjaku sẽ thoát khỏi thuật thức của đối thủ. Chiến thắng sẽ thuộc về Kenjaku? Đúng - nhưng YUTA ĐẾN RỒI ĐÂY!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen 242

jujutsu kaisen 243

Trong chap 242, thuật thức của Takaba bắt đầu áp đảo Kenjaku. Hắn liên tục bị cuốn vào những trò đùa của chúa hề. Ban đầu thì Kenjaku còn chống trả được, nhưng càng về sau thì mọi thứ đều như ý Takaba. Kenjaku nhận ra thuật thức của Takaba không chỉ hiện thực trí tưởng tượng của anh ta - mà là cả đối thủ nữa. Nếu cứ bị áp đảo thế này thì Kenjaku thua mất. Để kết thúc trận đấu, Kenjaku biết minh cần phải thỏa mãn được khát vọng của Kenjaku. Trong trang truyện cuối, y cùng với Takaba lên sân khấu diễn hài.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen 243

jujutsu kaisen 243

Khao khát của Takaba đúng thật là được diễn trước các khán giả và lam cho họ cười. Kenjaku sẽ giúp anh ta làm điều đó. Và - một khi thành công - thì Takaba sẽ không còn mục đích chiến đấu nữa. Có vẻ như Takaba sẽ là người thua trận này.

Nhưng, Kenjaku có chịu thương tích gì không? Có thể là có. Kenjaku có cảm nhận được cuộc đấu càng kéo dài thì hắn sẽ càng nhận nhiều sát thương. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là Takaba đã khiến cho Kenjaku mất rất nhiều thời gian. Điều này thì đúng với mục tiêu của phe chú thuật sư rồi.

Sau khi diễn hài xong, Kenjaku sẽ giết luôn Takaba. Điều này khá là hợp lý, bởi hắn ta hiểu rõ thuật thức của Takaba phiền thế nào. Nhưng, nhiều ý kiến thì cho rằng Kenjaku và Takaba sẽ trở thành "bạn". Nghe cũng vui nhỉ?

Sau chương 243, ta sẽ quay lại với chiến trường phía Sukuna. Tất cả những người còn lại sẽ xuất hiện để hội đồng Sukuna. Yuji và Yuta có thể là "át chủ bài" để đánh bại hắn, nhưng để điều đó xảy ra thì ta còn phải chờ nhiều chap nữa.

Spoiler Jujutsu Kaisen 243

Đầu chương này có rất nhiều thoại. Takaba cùng với Kenjaku diễn hài cho khán giả xem. Cả hai thả miếng liên tục. những trò đùa của họ ban đầu không có hiệu quả lắm. Tuy nhiên, vì diễn xuất nhập tâm của Kenjaku đã phối hợp rất tốt với Takaba nên hai người càng diễn càng hài. Các giám khảo lẫn khán giả cũng cười như được mùa.

Takaba vui lắm. Nhưng, khi anh ta cao hứng nhất thì Kenjaku không đùa nữa.

Đến lúc kết thúc rồi, không phải sao?

Takaba không muốn. Đây là sân khấu trong mơ của anh ta, anh muốn nó kéo dài mãi. Nhưng mà cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Kenjaku và Takaba quay về thực tại. Takaba đang mặc đồ tang, nằm bất động với nụ cười trên môi.

Takaba mở mắt ra, một lần nữa cảm ơn Kenjaku. Tên phản diện cuối cùng cũng cười, bảo rằng Takaba là một người rất hài hước.

Ngay trang sau, Yuta xuất hiện, vung kiếm tấn công vào điểm mù và lấy đầu Kenjaku! Sao Kenjaku không nhận ra sự xuất hiện của Yuta? Phải rồi, đấy là do Takaba!

Đầu rời khỏi xác, Kenjaku mất khả năng chiến đấu. Yuta cho biết đây là một phần kế hoạch, và Kenjaku đã mắt bẫy. Kenjaku khá tiếc, nhưng hắn tin ý chí của mình sẽ được kế thừa.

Jujutsu Kaisen 243 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 22 tháng 11 năm 2023.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 11/2023: Conan 101, World Trigger ra mắt khán giả Việt Nam!

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen 243

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 243 sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump số ngày 27 tháng 11 năm 2023.

Xem thêm: Tác giả manga Jujutsu Kaisen dự định cho truyện kết thúc trong 1 năm nữa!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang