Giáo sư Đại học bất ngờ đưa Genshin Impact vào bài kiểm tra cho các sinh viên

Một Giáo sư Đại học mới đây đã khéo léo chèn vài chi tiết liên quan đến Genshin Impact vào bài kiểm tra dành cho sinh viên của mình

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020 đến nay, Genshim Impact đã trở thành trò chơi phổ biến nhất của HoYoverse với hơn 50 triệu người chơi. Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ tình cảm của mình bằng vô số hình thức khác nhau, thường là dưới dạng artwork. Nhưng cũng có một vài người thậm chí còn đưa những chi tiết trong game vào công việc hàng ngày của họ. Điển hình như một người dùng Reddit có tên DoroboKun, với công việc chính là Giáo sư Đại học, đã chia sẻ hình ảnh một ví dụ từ bài kiểm tra có vài chi tiết liên quan đến Genshin Impact.

Giáo sư Đại học bất ngờ đưa Genshin Impact vào bài kiểm tra cho các sinh viên

Cụ thể, các cụm từ COCO, GOAT và Gwen Yu đều liên quan đến một nhân vật duy nhất: Cô nàng thư ký của Thất Tinh Liyue Ganyu. Biệt danh Cocogoat này đến từ một trong những nhiệm vụ nhân vật đầu tiên, khi đó Qiqi tuyên bố Cocogoat là nguồn gốc của nước dừa. Sau khi game giới thiệu Ganyu cùng những đặc điểm giống với loài dê rất đáng chú ý, cộng đồng Genshin Impact ngay lập tức gắn biệt danh này cho cô. Ganyu ra mắt lần đầu trong phiên bản 1.2, và đã nhiều lần xuất hiện trong các Banner nhân vật. Lần cuối cùng cô nàng xuất hiện là ở phiên bản 3.6, chung với nhân vật mới khi đó là Baizhu.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ sớm banner nhân vật bản 4.2 - Thủy Thần Furina cùng Baizhu và 4 sao mới

Giáo sư Đại học bất ngờ đưa Genshin Impact vào bài kiểm tra cho các sinh viên 2

Mặc dù là một trong những nhân vật lâu năm nhất trong Genshin Impact, Ganyu vẫn được coi là một DPS chất lượng cao dành cho lối chơi xoay quanh đòn đánh Trọng Kích của cô nàng giúp gây sát thương lan đáng kể. Người chơi Genshin Impact thường dùng Ganyu cho hai kiểu đội hình xoay quanh các hiệu ứng Tan Chảy và Đóng Băng. Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang