Manga Attack On Titan sẽ có thêm 1 chương đặc biệt dài 18 trang!

Manga Attack On Titan vẫn chưa kết thúc! Một chương truyện mới sẽ được chính tác giả Isayama Hajime thực hiện! Chương truyện này sẽ là hậu truyện tiếp nối chap 139 hay là gì đó khác? Cùng xem trong bài viết sau nhé!

Đôi nét về manga Attack On Titan

attack on titan manga

Attack On Titan - Shingeki No Kyojin là manga Nhật Bản do Isayama Hajime sáng tác. Truyện lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng tồn tại những Titan khổng lồ ăn thịt người. Để sinh tồn, con người rút vào sau những bức tường lớn sinh sống. Một đội quân đặc biệt mang tên Trinh Sát Đoàn được lập ra để nghiên cứu và chiến đấu với các Titan. Để trả thù cho mẹ, Eren đã gia nhập Trinh Sát Đoàn và thề rằng sẽ giết hết các Titan.

Attack On Titan có tất cả 139 chương truyện, phát hành từ 2009 - 2021. Truyện đã bán được hơn 100 triệu bản in trên toàn cầu, lọt TOP những manga bán chạy nhất mọi thời đại của Nhật Bản.

Xem thêm: Anime Attack On Titan The Final Season tập cuối tung tin hot, sẽ có đại tiệc tổ chức toàn cầu!

Manga Attack On Titan có thêm chương mới

manga attack on titan có chương mới

Vừa qua, trang Twitter @MangaMoguraRE đã leak một thông tin vô cùng thú vị về manga Attack On Titan. Theo nguồn tin đáng tin cậy thì tựa truyện tranh sẽ có thêm một chương mới đặc biệt, được phát hành chung với quyển artbook Attack On Titan sẽ ra mắt trong năm 2024.

Dựa theo những thông tin được công bố, Attack On Titan chap mới sẽ có tiêu đề là "Attack On Titan Vol 35" với độ dài là 18 trang. Tiêu đề này khiến các khán giả rất tò mò về nội dung chương truyện, từ đó đặt ra khá nhiều giả thuyết thú vị.

Theo hướng hợp lý nhất, Attack On Titan Vol 35 sẽ là hậu truyện của mạch truyện gốc - tương tự như những chương truyện đặc biệt của các manga khác. Nội dung chương sẽ cho chúng ta biết về cuộc sống của các nhân vật vài năm sau cái kết của chap 139. Hoặc, chương mới này sẽ là một ngoại truyện với mốc thời gian trước khi manga kết thúc.

Một số dự đoán khác cho rằng chương mới sẽ là ngoại truyện về một nhân vật nào đó của Đại Chiến Titan. Số khác cho rằng truyện sẽ kể câu chuyện về một nhân vật mới - và rất có thể nhân vật này sẽ mở ra Attack On Titan phần 2.

Thời gian ra mắt manga Attack On Titan chap mới

Theo kế hoạch, Attack On Titan vol 35 sẽ được phát hành trong artbook minh họa mới, phát hành ngày 30 tháng 4 năm 2024 tại Nhật Bản. Thông tin về chương truyện sẽ được hé lộ nhiều hơn trong tương lai gần, nên nếu quan tâm bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: BXH 25 nhân vật anime được yêu thích nhất: TOP 1 chính là binh trưởng Levi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang