iPhone X đã thay thế nhạc chuông mặc định huyền thoại Marimba bằng cái tên mới Reflection

Marimba không là nhạc chuông mặc định trên iPhone X, thay vào đó Apple đã tạo ra đoạn nhạc mới êm tai hơn nhưng cũng gây ra đôi chút bất tiện.

Bất kể bạn là iFan hay một Android Fan thì chắc đã từng nghe qua đoạn nhạc Marimba vốn trở thành nhạc chuông mặc định trên iPhone từ lâu. Đó còn hơn một đoạn nhạc mà còn là một phần văn hóa mang thương hiệu Táo khuyết. Mỗi lần nhạc chuông cất lên, người ta biết ngay của iPhone.


Nhạc chuông huyền thoại Iphone Marimba

Thế nhưng, iPhone X lại muốn tạo ra phong cách riêng giống như tuyên bố của Apple về thế hệ iPhone làm thay đổi khái niệm smartphone lần nữa.

Mới đây, nhà phát triển iOS nổi tiếng Guilherme Rambo đã đăng tải trên Twitter bản nhạc chuông mặc định mới trên iPhone X và gọi đó là “Reflection”. Đoạn nhạc mới nhẹ nhàng hơn và ít gây sự chú ý.


Nhạc chuông mới chỉ có trên iPhone X

Chắc rằng sau thời gian dài quen với Marimba, bạn sẽ cảm thấy lạ tai với Reflection. Dẫu cho đánh giá của mọi người là khác nhau, nhưng một số chuyên gia lại không thích nhạc chuông mới trên iPhone X.

David Phelan từ tạp chí Forbes nhận xét, âm thanh êm nhẹ quá khiến ông khó nhận biết cuộc gọi đến trên điện thoại nên khá bất tiện. Tất nhiên, người dùng có tùy chọn thay đổi nhạc chuông mặc định nếu không thích Reflection.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang