Kyojuro Rengoku và những điều bạn chưa biết về Viêm Trụ mạnh mẽ của Kimetsu no Yaiba

Viêm trụ dù là một Trụ cột rất mạnh nhưng lại không có nhiều đất diễn trong Kimetsu no Yaiba

Viêm Trụ Kyojuro Rengoku là một trong những Trụ Cột của Sát Quỷ Đoàn và cũng sẽ là nhân vật chính trong phần movie đầu tiên của siêu phẩm Kimetsu no Yaiba mà người hâm mộ đang rất là mong chờ. Dù là một nhân vật quan trọng nhưng Viêm Trụ Rengoku lại không có nhiều đất diễn do thất bại trước sức mạnh của Thượng Huyền Tam Akaza.

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tiểm hiểu 6 điều thú vị liên quan Viêm Trụ Kyojuro Rengoku mà có thể người hâm mộ đã bỏ qua nhé.

1. Một thành viên của gia đình Rengoku từng tham gia vào Sát quỷ đoàn.

6 thông tin thú vị về Kyojuro Rengoku, Trụ cột sẽ trở thành nhân vật chính trong phim Kimetsu no Yaiba - Ảnh 1.

Có một điều độc đáo của những người trai tưởng thuộc gia tộc Rengoku đó là mọi người đều có cho mình một kiểu tóc và khuôn mặt giống nhau. Vì vậy trong những hồi tưởng về Kiếm sĩ Huyền thoại Yoriichi đã xuất hiện một thành viên của gia tộc này với những đặc điểm giống với Kyojuro, Shinjuro và thậm chí cả em trai của anh ấy là Senjuro.

2. Viêm Trụ từng là người đã giúp cho Mitsuri Kenroji trở thành Thợ Săn Quỷ

6 thông tin thú vị về Kyojuro Rengoku, Trụ cột sẽ trở thành nhân vật chính trong phim Kimetsu no Yaiba - Ảnh 2.

Theo như những thông tin từng được hé lộ trong Kimetsu no Yaiba thì Luyến Trụ Mitsuri đã từng được Kyojuro dẫn dắt để trở thành một Thợ săn quỷ. Còn có một thông tin thú vị đó là Hơi thở Tình Yêu của Mitsuri là một nhánh được phát triển từ Hơi thở của Lửa.

3. Kyojuro là Trụ Cột đầu tiên nhận nhiệm vụ chính thức cùng bộ tứ nhân vật chính

6 thông tin thú vị về Kyojuro Rengoku, Trụ cột sẽ trở thành nhân vật chính trong phim Kimetsu no Yaiba - Ảnh 3.

Trong suốt phần 1 của Kimetsu no Yaiba thì các nhân vật chính bao gồm Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và Nezuko chưa hề có một nhiệm vụ chính thức nào được thực hiện cùng với các trụ cột. Thậm chí nhiệm vụ trên núi Natagumo, dù được Thủy trụ Giyuu và Trùng Trụ Shinobu hỗ trợ để đối mặt với lũ quái vật nhện nhưng cả 2 trụ cột trên chỉ đến sau với mục đích giúp đỡ chứ không hề nhận nhiệm vụ chính thức.

Nhưng trong arc Chuyến tàu vô tận thì bộ tứ nhân vật này sẽ được sát cánh cùng với Viêm Trụ từ đầu cho đến cuối cùng;

4. Sức mạnh của Viêm trụ được Thượng Tam Akaza công nhận.

6 thông tin thú vị về Kyojuro Rengoku, Trụ cột sẽ trở thành nhân vật chính trong phim Kimetsu no Yaiba - Ảnh 4.

Trong trận chiến cuối cùng của Viêm Trụ và Thượng Tam Akaza thì con quỷ trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ này đã vô cùng ngưỡng mộ sức mạnh của Kyojuro. Theo như Akaza cho biết thì ý chí kiên cường và tinh thần chiến đấu của Viêm Trụ đã được phát triển gần như hoàn hảo.

Một con quỷ với sức mạnh khổng lồ từng chinh chiến qua hàng trăm năm mà lại khen ngợi một con người bình thường như Kyojuro thì quả thật là một điều đáng để bàn tới. Thậm chí hắn còn đề nghị Kyojuro gia nhập vào quân đoàn quỷ dữ nhưng anh đã từ chối thẳng thừng.

5. Kyojuro là một trong hai người duy nhất biết Hơi thơ của Lửa tại thời đại của Tanjiro

6 thông tin thú vị về Kyojuro Rengoku, Trụ cột sẽ trở thành nhân vật chính trong phim Kimetsu no Yaiba - Ảnh 5.

Hơi thở của Lửa là kỹ thuật riêng của gia tộc Rengoku, tuy nhiên trong thời đại của Tanjiro thì chỉ có 2 người có thể nắm vững được kỹ thuật nào bao gồm  Kyojuro, người còn lại là cha của anh - Shinjuro.

Còn Hơi thơ của Tình yêu dù là một nhánh từ Hơi thở của Lửa nhưng vẫn được tính là một dạng kỹ thuật riêng.

6. Là Trụ cột đầu tiên hi sinh và thậm chí là suýt giết được một Thượng Nguyệt Quỷ.

6 thông tin thú vị về Kyojuro Rengoku, Trụ cột sẽ trở thành nhân vật chính trong phim Kimetsu no Yaiba - Ảnh 6.

Sau khi Kimetsu no Yaiba kết thúc thì đã có rất nhiều Trụ Cột đã hi sinh, tuy nhiên Kyojuro chính là Trụ cột đầu tiên ra đi sau trận chiến tay đôi với Thượng Tam Akaza. Có một sự thật đó là Kyojuro chưa thật sự đánh thức được Ấn, thứ có thể làm tăng sức mạnh cho Thợ săn quỷ, nếu như có thể thì việc Kyojuro có thể đánh bại được Akaza là chuyện hoafnt oàn cso thể.

Tại thời điểm này thì Kyojuro chỉ mới 20 tuổi, một độ tuổi còn quá trẻ và chưa thể bộc lộc được sức mạnh đỉnh cao của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang