Naruto Bùng Nổ Màn Ảnh Nhỏ Với Phim Live-Action Chính Thức Khởi Động

Sau nhiều năm chờ đợi, dự án live-action chuyển thể từ bộ manga/anime đình đám Naruto đã chính thức được khởi động. Đây là một sự kiện gây xôn xao cộng đồng fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Thông tin dự án

Dự án được thực hiện bởi hãng phim Lionsgate, nổi tiếng với các tác phẩm bom tấn như The Hunger Games hay Twilight. Đạo diễn của Shangchi - ông Destin Daniel Cretton sẽ cầm trịch dự án lần này. Đích thân “cha đẻ” của Naruto là Masashi Kishimoto đã lên tiếng giải thích lý do chọn Destin.

"Khi nghe người được xướng là Destin, tôi đã nghĩ anh ấy sẽ là đạo diễn hoàn hảo cho Naruto, tình cờ là tôi cũng vừa mới xem xong mấy phim bom tấn hành động của anh ấy. Tôi cũng nhận ra được sở trường của anh ấy là các phim về nhân sinh nên tôi nghĩ không ai phù hợp hơn cho Naruto ngoài anh ấy. Lần gặp mặt Destin cũng cho tôi thấy được anh ấy rất cởi mở, sẵn sàng đón nhận các ý kiến đóng góp từ tôi và tôi cảm thấy à oke hợp tác với anh này ổn nè. Nói tóm lại thì Naruto live-action sẽ có những pha hành động mãn nhãn, kịch tính và sâu sắc. Tôi rất vui mừng vì điều đó."

Naruto Bùng Nổ Màn Ảnh Nhỏ Với Phim Live-Action Chính Thức Khởi Động

Dàn diễn viên chính vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ mong muốn được nhìn thấy những diễn viên trẻ tài năng đảm nhiệm các vai diễn trong phim.

Dự kiến sẽ làm bùng nổ cộng đồng fan hâm mộ

Naruto là một trong những bộ manga/anime được yêu thích nhất mọi thời đại, sở hữu lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới.

Naruto Bùng Nổ Màn Ảnh Nhỏ Với Phim Live-Action Chính Thức Khởi Động 2

Câu chuyện về hành trình theo đuổi ước mơ của Naruto Uzumaki đã truyền cảm hứng cho hàng triệu đọc giả và người xem.

Phim live-action hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới mẻ và độc đáo cho người hâm mộ, đồng thời giới thiệu Naruto đến với nhiều hơn khán giả đại chúng.

Những thách thức

Chuyển thể một tác phẩm manga/anime đình đám sang live-action luôn là một việc khó khăn, bởi cần phải đảm bảo giữ nguyên tinh thần của nguyên tác và đáp ứng kỳ vọng của fan hâm mộ.

Việc lựa chọn dàn diễn viên phù hợp cũng là một thách thức lớn, bởi các nhân vật trong Naruto đều được xây dựng vô cùng ấn tượng và có lượng fan riêng.

Naruto Bùng Nổ Màn Ảnh Nhỏ Với Phim Live-Action Chính Thức Khởi Động 3

Dự án live-action Naruto hứa hẹn sẽ là một sự kiện quan trọng đối với cộng đồng fan hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đây cũng là một dự án đầy thách thức. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và hy vọng rằng bộ phim sẽ thành công và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả.

Xem thêm: Bất ngờ manga copy trang bìa truyện tranh nổi tiếng khiến khán giả thích thú

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang