Nguồn gốc, sức mạnh 4 Ma Pháp Vương phản diện trong Black Clover: Sword Of The Wizard King

Black Clover: Sword Of The Wizard King đã có mặt trên Netflix! Để trải nghiệm xem phim trọn vẹn hơn, mời bạn xem qua tất tần tật về nguồn gốc và sức mạnh 4 Ma Pháp Vương phản diện trong phim sau đây!

Black Clover: Sword Of The Wizard King là anime movie đầu tiên của manga Black Clover. Tác phẩm này sẽ có nội dung hoàn toàn mới với trọng tâm là cuộc chiến giữa các hiệp sĩ ma pháp với 4 thế hệ Ma Pháp Vương trong quá khứ. Sau đây là các thông tin về 4 phản diện sẽ xuất hiện trong phim.

1. Conrad Leto

Conrad Leto

Ma pháp: Key Magic.

Conrad là Ma Pháp Vương đời thứ 27 của Tam Diệp Quốc. Ông là cái tên tiền nhiệm Julius và được các công dân rất kính trọng. Không rõ vì lý do gì, ông đột nhiên nổi dậy và chống lại chính quốc gia của mình. Nguyên nhân Conrad làm như thế sẽ được tiết lộ trong Black Clover: Sword Of The Wizard King.

10 năm trước, Conrad đã cố tiêu diệt vương quốc với Imperial Sword. Khi ấy, đội trưởng của Grey Deers đã ngăn chặn và phong ấn ông ta. Quay lại hiện tại, khi một giải đấu được tổ chức tại hòn đảo Triumph, Conrad đã được giải phóng ấn. Cùng xuất hiện với ông ta là ba cựu Ma Pháp Vương khác.

Xem thêm: TOP 5 anime movie hay đáng xem nhất sắp ra mắt trong năm 2023!

2. Princia Funnybunny

Princia Funnybunny

Ma pháp: Legion Magic.

Princia là con cả của một gia đình quý tộc hết thời. Họ bị quấy rối và chiếm đoạt đất bởi những quý tộc khác. Sau khi nhận ma đạo thư của mình, Princia được tuyển vào Blue Roses. Với thành tích bất khả chiến bại, phe hoàng gia đã phong cô làm Ma Pháp Vương một cách miễn cưỡng.

Khi cuộc chiến với Diamond Kingdom đi đến hồi kết, gia đình và người dân ở vùng của Princia bị bắt làm con tin mà cô không hay biết. Kết quả là Princia đem về chiến thắng cho Tam Diệp Quốc - nhưng cô mất hết những người mình thương yêu nhất. Tức giận, Princia làm phản. Cô bị tước danh hiệu, ma pháp cũng bị phong ấn. Quay về làng, Princia chống trả với những tên cướp và bị chúng giết chết.

3. Edward Avalache

Edward Avalache

Ma pháp: Ice Wedge Magic.

Edward là người có năng lực nhưng lại không theo đuổi sự thăng tiến. Thay vào đó, ông chỉ muốn dành thời gian đến nhà thờ để nghe lời giảng của linh mục. Biết được sự khổ cực của những người không có ma pháp, Edward quyết định trở thành linh mục và nhận nuôi lũ trẻ mồ côi.

10 năm sau, cuộc chiến với Diamond Kingdom diễn ra. Trại trẻ của Edward bị tấn công. Edward dốc toàn lực chống trả. Nhận thấy "sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao", Edward trở thành hiệp sĩ ma pháp. Không lâu sau, ông trả thành Ma Pháp Vương. GIới quý tộc không thích điều này nên dùng mưu hèn kế bẩn tước danh hiệu của ông. Edward tức giận, dấy lên một cuộc kháng chiến chống lại bọn nhà giàu. Sau một thời gian, Edward bị bắt và bị hành quyết.

4. Jester Garandaros

Jester Garandaros

Ma pháp: Barrier Magic.

Jester sinh ra trong một gia đình quý tộc. Sau khi trở thành hiệp sĩ ma pháp, anh gặp được Tenor (đến từ ngôi làng gần Diamond Kingdom) và Raid (đến từ Common Realm). Sau một thời gian, Jester lên chức đoàn trưởng. Làng Tenor bị Diamond Kingdom tấn công không lâu sau đó. Jester và đồng đội đã đánh bại kẻ thù - nhưng Tenor thì qua đời.

Tiếp tục sự nghiệp, Jester thăng chức thành Ma Pháp Vương. Một thời gian ngắn sau, làng của Tenor lại bị tấn công. Jester lập tức đến giải cứu nhưng hóa ra đấy là cái bẫy của Raid - kẻ thực chất là gián điệp của Diamond Kingdom. Jester vẫn sống, nhưng suy nghĩ của anh đổi khác. Ma Pháp Vương quyết định sẽ chinh phục cả 4 vương quốc để xóa bỏ chiến tranh. Jester được gọi là Mad King và dần có được nhiều hơn những sự ủng hộ từ người dân. Giới quý tộc thấy vậy mới can thiệp và khiến ông mất mạng khi đang thực hiện tham vọng của mình.

Và đấy là tất tần tật nguồn gốc và sức mạnh của 4 Ma Pháp Vương "phản diện" mà Asa và đồng đội sẽ phải đối đầu trong Black Clover: Sword Of The Wizard King. Bạn đã xem anime chưa? Bạn đánh giá phim hay hay dở? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Danh sách anime mới Netflix tháng 6/2023: Black Clover Movie cùng nhiều phim hoạt hình mới lên sóng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang