TOP 10 anime hay đáng mong đợi nhất sắp ra mắt trong tháng 7/2023 (Phần 2)

Anime hè 2023 có sự xuất hiện của rất nhiều tựa hoạt hình hấp dẫn. Trong bài viết này sẽ là TOP 10 anime hay đáng mong đợi nhất mà bạn rất, rất nên theo dõi trong tháng 7 này.

Xem thêm: TOP 10 anime hay đáng mong đợi nhất sắp ra mắt trong tháng 7/2023 (Phần 1)

6. Rurouni Kenshin 2023

Rurouni Kenshin 2023

Lịch phát sóng: 7 tháng 7 năm 2023.

Đây là anime remake tác phẩm truyện tranh "huyền thoại" của mangaka Watsuki Nobuhiro. Theo những gì đã tiết lộ, Rurouni Kenshin 2023 được thực hiện bởi LIDENFILMS với nội dung chuyển thể sát theo nguyên tác. Ta sẽ được gặp lại Kenshin - "Hitokiri Battousai". Với thanh kiếm lưỡi ngược đặc biệt, Kenshin sẽ chiến đấu với những kẻ hiểm ác để bảo vệ sự bình yên cho Nhật Bản.

7. Dark Gathering

Dark Gathering

Lịch phát sóng: 10 tháng 7 năm 2023.

Một cô bé kỳ quái có con ngươi là hai cái đầu lâu. Cô bé đang tìm kiếm những câu chuyện ma, những "thế lực thần bí" để bắt giữ chúng. "Tình cờ", cô gặp được Keitarou, một người dễ thu hút ma quỷ. Từ đây, cô bé đồng hành cùng Keitarou để truy lùng những hồn ma đáng sợ.

8. Masamune-kun No Revenge season 2

Masamune-kun No Revenge season 2

Lịch phát sóng: 3 tháng 7 năm 2023.

Dù kẻ khen, người chê nhưng Masamune-kun vẫn sẽ tiếp tục hành trình trả thù của mình trong Masamune-kun No Revenge phần 2. Ở mùa phim này, nhân vật chính sẽ đối mặt với nhiều rắc rối hơn nữa và sẽ chìm sâu vào vòng xoáy quan hệ tình cảm với các cô gái xung quanh. Masamune sẽ làm gì khi phải đối diện với những điều mà mình không thể ngờ tới? Cuộc trả thù của cậu có thành công không? Cùng chờ xem nhé.

9. Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi

Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi

Ngày phát sóng: 2 tháng 7 năm 2023.

Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi hay My Tiny Senpai là một anime hài hước nhẹ nhàng phù hợp để xem thư giãn trong mùa hè 2023. Đúng như tên gọi, nội dung chính của Uchi No Kaisha No Chiisai Senpai No Hanashi sẽ xoay quanh Shiori, một nữ nhân viên văn phòng nhỏ nhắn, đáng yêu và đàn em cao to đẹp trai tại chốn công sở.

10. Jidou Hanbaiki Ni Umarekawatta Ore Wa Meikyuu Wo Samayou

Jidou Hanbaiki Ni Umarekawatta Ore Wa Meikyuu Wo Samayou

Lịch phát sóng: 5 tháng 7 năm 2023.

Chuyển sinh thành slime, thành kiếm, thành nhện,... là xưa rồi. Trong Jidou Hanbaiki Ni Umarekawatta Ore Wa Meikyuu Wo Samayou, nam chính của chúng ta sẽ chuyển sinh thành một cái máy bán hàng tự động nặng 500kg không thể tự di chuyển. Ơ thế thì anh ta có thể làm được gì? Cách mà anime trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Spoiler nè: giả gửa cái máy bán hàng mà nam chính biến thành có thể... bán mọi thú vật phẩm thì sao?

Trên đây là TOP 10 anime hay đáng theo dõi nhất mùa hè 2023 này. Đầu tháng 7, tất cả các anime sẽ lên sóng. Bạn hãy nhớ note lịch và đón xem những tựa hoạt hình trên nhé.

Xem thêm: TOP 10 anime hay đáng mong đợi nhất sắp ra mắt trong tháng 7/2023 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang