PewPew chuẩn bị mở cửa thêm một chi nhánh bánh mì PewPew nữa

Sau một khoảng thời gian kinh doanh với nhiều thành công lớn thì PewPew mới đây đã hé lộ sẽ ra mắt thêm một chi nhánh Bánh Mì PewPew nữa

Tiệm bánh mì của PewPew từng là một trong những chủ đề hot nhất trong những tháng cuối năm 2018 vừa qua. Và cho đến thời điểm hiện tại thì tiệm bánh mì của PewPew vẫn là một thương hiệu vô cùng thành công, nhận được sự yêu mến cực kì của những người trẻ, không chỉ vì nó là tiệm bánh mì của PewPew, mà còn là bởi chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà nơi đây mang lại.

Thấy được những dấu hiệu mang tính lạc quan về tiệm bánh mì đầu tiên của mình, PewPew mới đây đã hé lộ với những người hâm mộ rằng anh sẽ tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh, dựng thêm 2-3 cơ sở hữu sau khi dịp Tết Nguyên Đán kết thúc. Và giữ đúng lời hứa với fan, mới đây, chàng streamer nổi tiếng này bắt đầu hé lộ dần dần kế hoạch về một tiệm bánh mỳ mới của mình.

Theo đó thì cửa hàng bánh mì mới này đang trong những giai đoạn cuối cùng của việc hoàn thành và chuẩn bị mở cửa để phục vụ đông đảo những người hâm mộ của anh. Tiệm bánh mì thứ 2 được biết sẽ tọa lạc tại số 84 đường D5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Và để chuẩn bị tốt nhất cho công tác chuẩn bị, ngay từ bây giờ, quán bánh mỳ PewPew đã bắt đầu đăng tuyển dụng cũng như bật mí luôn việc quán mới sẽ mở cửa trong tháng 3 này.

PewPew chuẩn bị mở cửa thêm một chi nhánh bánh mì PewPew nữa

Quán bánh mỳ của PewPew bắt đầu đăng tuyển nhân sự (nguồn ảnh: Bánh Mì PewPew)

Và cụ thể, theo tiết lộ từ phía PewPew thì chỉ còn khoảng nửa tháng nữa thôi, cửa hàng sẽ chính thức đi vào hoạt động. Anh chàng thậm chí còn đã chuẩn bị sẵn thư mời và gửi tới những người bạn của mình như ViruSs, Độ Mixi hay Xemesis.

PewPew chuẩn bị mở cửa thêm một chi nhánh bánh mì PewPew nữa 2

PewPew bảo chỉ còn 15 ngày nữa thôi là tiệm thứ hai sẽ khai trương (nguồn ảnh: Hoang Khoa)

PewPew chuẩn bị mở cửa thêm một chi nhánh bánh mì PewPew nữa 3

ViruSs khoe thư mời và tự nhận bản thân còn lẹt đẹt khi so sánh với PewPew (nguồn ảnh: Đăng Tiến Hoàng)

Khá hài hước khi ViruSs bên cạnh việc khoe thư mời từ người bạn thân PewPew, người mà anh đánh giá là doanh nhân thành đạt thì cũng tự nhận bản thân vẫn còn lẹt đẹt. Có lẽ ViruSs chỉ khiêm tốn như vậy thôi, chứ còn quán Cà Phê Game mà anh đầu tư ở Hà Nội cũng đang hoạt động khá ổn định. Nhìn chung các streamer Việt Nam hiện nay ai mà chả doanh nhân thành đạt.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang