Phim điện ảnh "Look Back" từ tác giả "Chainsaw Man" sẽ có thời lượng 1 tiếng 2 phút

Look Back, tác phẩm one-shot của Fujimoto Tatsuki - cha đẻ của Chainsaw Man đã nhận được hơn 2,5 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên phát hành trên "Jump+"  sẽ có phiên bản điện ảnh với thời lượng 1 tiếng 2 phút

Phim điện ảnh Look Back từ tác giả Chainsaw Man sẽ có thời lượng 1 tiếng 2 phút

"Look Back" là một tác phẩm nổi tiếng khác rất được độc giả yêu mến của tác giả trẻ Tatsuki Fujimoto bên cạnh "Chainsaw Man" hay "Fire Punch". Tác phẩm điện ảnh này dự kiến ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 6 và ra mắt quốc tế tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào ngày 15 tháng 6.

Phim điện ảnh Look Back từ tác giả Chainsaw Man sẽ có thời lượng 1 tiếng 2 phút 2

"Look Back" xoay quanh câu chuyện tình bạn giữa hai cô gái Fujino và Kyomoto, những người có cùng đam mê vẽ truyện. Mặc dù xuất thân từ hai hoàn cảnh khác nhau, họ lại tìm thấy ở nhau sợi dây liên kết và hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình theo đuổi ước mơ của mình. Bộ phim được đánh giá cao bởi nội dung ý nghĩa và nhân vật được xây dựng chân thực, qua đó truyền tải thông điệp về tình bạn, đào sâu vào góc nhìn bên trong của người họa sĩ cùng với niềm đam mê nghệ thuật của họ.

Phim điện ảnh Look Back từ tác giả Chainsaw Man sẽ có thời lượng 1 tiếng 2 phút 3

Phim do Kiyotaka Oshiyama đạo diễn, Haruka Nakamura sáng tác nhạc cùng Yumi Kawai và Mizuki Yoshida lồng tiếng cho hai nhân vật chính. Với sự tham gia của đội ngũ sản xuất tài năng, "Look Back" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh thú vị và giàu cảm xúc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang