Tác Giả "Attack on Titan" Thừa Nhận Đã Từng Kiệt Sức Với Bộ Truyện và Muốn Kết Thúc Sớm Hơn

Hajime Isayama, cha đẻ của bộ manga "Attack on Titan" trải lòng về sự mệt mỏi và kiệt sức mà bản thân đã từng trải qua trong quá trình hoàn thành bộ truyện.

Hajime Isayama, cha đẻ của bộ manga đình đám "Attack on Titan" (Shingeki no Kyojin) dường như vẫn chưa sẵn sàng chia tay đứa con tinh thần của mình. Tác phẩm mới nhất của ông, một one-shot manga đặc biệt mang tên "Attack on Titan: Bad Boy" sẽ đưa người đọc quay ngược thời gian, khám phá những năm tháng trưởng thành của Levi Ackerman, hé lộ những sự kiện đã biến anh thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong thế giới Attack on Titan .

Tác Giả Attack on Titan Thừa Nhận Đã Từng Kiệt Sức Với Bộ Truyện và Muốn Kết Thúc Sớm Hơn

Tuy nhiên, mặc dù tiếp tục sáng tác và khai thác nội dung mới về thế giới này, Isayama khẳng định chắc chắn sẽ không có phần tiếp theo cho cốt truyện chính sau khi Eren Yeager qua đời.

Trong một cuốn cuốn artbook mới phát hành gần đây, "Attack on Titan: Fly", Isayama đã tiết lộ lý do thực sự khiến ông muốn kết thúc bộ truyện sớm hơn dự định. Theo chia sẻ của Isayama, việc phải liên tục vẽ truyện trong suốt thời gian dài đã khiến ông cảm thấy kiệt sức về cả thể chất lẫn tinh thần.

Tác Giả Attack on Titan Thừa Nhận Đã Từng Kiệt Sức Với Bộ Truyện và Muốn Kết Thúc Sớm Hơn 2

Thậm chí, Isayama còn thú nhận rằng bản thân đã từng có ý định gác bút hoàn toàn sau khi hoàn thành "Attack on Titan". Ông mơ ước về một cuộc sống bình yên, mở một spa riêng và tạm biệt những ngày tháng vẽ vời.

Tuy nhiên, sau khi gặp gỡ và trò chuyện với những người hâm mộ nhiệt tình đã thắp lại ngọn lửa sáng tạo của ông, Isayama đã thay đổi suy nghĩ. Sự đam mê và tình yêu của người hâm mộ dành cho "Attack on Titan" đã truyền cảm hứng cho Isayama và thôi thúc ông tiếp tục sáng tác, khai thác thêm về thế giới Attack on Titan thông qua các câu chuyện phụ như "Bad Boy".

Kết quả là, thay vì một phần tiếp theo cho câu chuyện chính, Isayama đã quyết định cho ra mắt "Attack on Titan: Bad Boy", một câu chuyện phụ xoay quanh nhân vật Levi Ackerman.

Tác Giả Attack on Titan Thừa Nhận Đã Từng Kiệt Sức Với Bộ Truyện và Muốn Kết Thúc Sớm Hơn 3

Mặc dù bộ manga "Attack on Titan" đã chính thức kết thúc, nhưng với sự cống hiến và tâm huyết của Isayama, di sản của bộ truyện này sẽ còn tiếp tục sống mãi trong lòng người hâm mộ trong nhiều năm tới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang