Spoiler Blue Lock 261: Kaiser Tiến Hoá Từ Nghịch Cảnh

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 261: Một cuộc hành trình mới dành cho Kaiser, kẻ được sinh ra trong tuyệt vọng

Spoiler Blue Lock 261

Chương 261 với tựa đề "Ác Ý"

- Cùng với hình xăm tuyệt đẹp, Kaiser đã bước chân ra ngoài thế giới.

Spoiler Blue Lock 261: Kaiser Tiến Hoá Từ Nghịch Cảnh- Ray Dark: Tôi nghe nói cậu đã hạ 7 cảnh sát chỉ bằng một quả bóng.

- Kaiser: Không có gì lớn lao cả...Tôi chỉ bị cuốn vào một vụ ẩu đả mà thôi.

- Ray Dark: Nghe này nhóc. Tôi đang tìm kiếm những tài năng bóng đá trẻ như cậu trên khắp thế giới. 

- Ray Dark: Kể từ hôm nay, nơi này là nhà mới của cậu. Việc đầu tiên cần phải làm là hãy vượt qua thử thách vòng loại đi.

- Kaiser: *Sao cũng được, miễn là mình thoát khỏi ngôi nhà đó, mình sẽ làm bất cứ điều gì.*

-Những thành viên khác của Bastard Munchen tiếp cận Kaiser và đưa thức ăn cho cậu ta.
Chào mừng thành viên mới!
Cậu là Kaiser hả?
Tui đã nghe đồn rất nhiều về cậu đấy!
Hình xăm đó ngầu quá!

 

Spoiler Blue Lock 261: Kaiser Tiến Hoá Từ Nghịch Cảnh 2- Kaiser: *Những kẻ này là "con người". Khác với mình, họ sinh ra đã là một "con người" thực sự.*

 Cùng nhau ăn cơm nhé. Đây, cái này là của cậu!

Mày đang làm cái quái gì vậy hả?

- Kaiser ném thức ăn đó vào những người khác và điều đó bắt đầu một cuộc chiến.

- Kaiser: *Mình không cần phải chấp nhận lòng tốt của bất kỳ ai. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nếu tất cả đều có trong mình ác ý. Nhưng bóng đá dường như là môn thể thao được chơi bởi 11 người.

- Những kẻ bị ruồng bỏ sẽ không nhận được ưu đãi. Để giành chiến thắng, trước tiên mình phải có khả năng chiến đấu một mình. Rồi thêm một vũ khí áp đảo tất cả. Điều gì đó làm cho sự tồn tại của mình trở nên rõ ràng hơn bất kỳ ai.

- Tạo ra một cú hit! Và không chỉ làm người khác rung động vì lòng tốt, mình cần một con chó sẽ co ro lại và khuất phục trước ác ý của mình.

- Vòng tuyển Bastard Munchen.

- Kaiser nhìn thấy Ness bị hai cầu thủ khác vượt qua và ngã xuống đất.

- Kaiser: Cậu ta sẽ vật thí nghiệm tốt đây. Khả năng rê bóng, chuyền bóng, trí tưởng tượng, một kẻ hoàn hảo trong mọi việc và quan trọng nhất, cậu ta đang bị cô lập...

- Kaiser: Nếu muốn ăn mòn trái tim của một kẻ khác...

- Kaiser: Này, đồ yếu đuối. Mày có tin vào những điều bất khả thi không?

- Và bây giờ, Michael Kaiser... 

- Từng chút từng chút một, cậu ta bắt đầu hiểu được bản chất của chính mình. Và cậu ấy cảm thấy hài lòng về điều đó. Với chiến thắng của mình, Kaiser đã làm tổn thương và bóp méo “con người” của những kẻ khác. 

- Bằng chứng về sự tồn tại của cậu ta thông qua những điều ác ý! Đó là niềm vui của việc thao túng người khác, rằng sự tồn tại mang tên Michael Kaiser sẽ là một sinh vật gây ra vết thương âm ỉ bên trong một ai đó. 

Spoiler Blue Lock 261: Kaiser Tiến Hoá Từ Nghịch Cảnh 3

- Trở thành biểu tượng của những điều bất khả thi phá hủy ước mơ của ai đó, viết lại các giá trị và cho họ chứng kiến sự tuyệt vọng. Cậu ta tin rằng khoảnh khắc đó chính là đích đến của sự giục giã. Mỗi lần cậu ấy chứng kiến nỗi tuyệt vọng của ai đó, Kaiser lại cảm thấy mình trở nên giống một “con người” hơn. Đồng thời... 

- Cậu ấy nhớ đến cha mình, người mà cậu rất ghét. Vì chính ông ta cũng làm tổn thương cậu để sống sót… Chính vì vậy mà thay vì “cảm ơn” thì ngày nào cậu ta cũng bị đánh. Thay vì "bố yêu con" thì cậu ấy lại bị chửi là "đồ vô dụng". 

-  Cậu ta đang cố gắng thực hiện những hành động tương tự đối với các cầu thủ bóng đá thế giới mà người cha cặn bã đã làm với mình. Và thế là chàng trai ấy...

- Kaiser: Đồ chết tiệt... 

- RESTART.

- Mơ ước một ngày nào đó sẽ trở thành người giỏi nhất thế giới.

-Ness đánh đầu chuyền bóng cho Kaiser. 

-Ness: Cố lên, Kaiser!

- Kaiser: Mình sẽ không sút trật nữa! Còn 35m nữa là đến đích... Hơi xa! 3... Không, đưa nó lại gần 5m và đến điểm dừng bóng...

- Rin và Isagi bắt kịp Kaiser.

Rin: Như tao đã nói, đồ hời hợt.
Isagi: Đừng dừng lại, ngu xuẩn! Rin tới rồi đấy!
Rin: Giờ thì quá muộn rồi. 

Spoiler Blue Lock 261: Kaiser Tiến Hoá Từ Nghịch Cảnh 4

-  Kaiser: Isagi và Rin! Mọi thứ mình có được đang dần bị phá hủy... Cứ thế này thì...

- Isagi: Này, Kaiser. Mày hiểu rồi đúng không? Cái đội này không còn là của mày nữa... Quỳ trước tao đi, thằng hề chết tiệt. 

- Noa: Vậy đó, Kaiser. Hãy chiến đấu với cái tôi đấy. Tiến hóa chỉ đến từ nghịch cảnh.

Chap 262 với tựa đề "Con số 0". 

Thời gian ra mắt Blue Lock 262

Chap 262 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2024. Thông tin spoiler chap 260 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Cùng chờ đợi nhé!

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang