Rò rỉ thông tin Overwatch chuyển hướng phim hoạt hình, Diablo lên Netflix

Có vẻ như Blizzard đang muốn khai thác hai thương hiệu Overwatch và Diablo của mình theo một hướng hoàn toàn khác biệt so với mảng game hiện nay

Mới đây, hồ sơ Linkedln của chủ tịch tập đoàn Activision Blizzard, ông Nick van Dyke vừa bì rò rỉ thông tin về một seri hoạt hình của Overwatch và một seri anime của Diablo. Những chi tiết cụ thể của các dự án này chưa được công bố, nhưng đây cũng chưa phải lần đầu tiên chúng được nhắc tới. Giám đốc game Overwatch, ông Jeff Kaplan đã từng bày tỏ sự hào hứng về một seri hoạt hình xoay quanh game của mình vài năm trước, và từng có nhiều tin đồn về sự tồn tại của dự án này. Hồ sơ Linkedln của Nick van Dyke xác nhận rằng một seri hoạt hình Overwatch "đã được phát triển và bán đi", nhưng không nói rõ bán cho ai, Netflix hay một đơn vị nào khác.

Rò rỉ thông tin Overwatch chuyển hướng phim hoạt hình, Diablo lên Netflix

Trong khi đó, seri truyền hình về Diablo cũng từng bị rò rỉ trước đây từ năm 2018, cho rằng sẽ xuất hiện trên Netflix. Nhờ vào hồ sơ Linkedln của Nick van Dyke, nay chúng ta đã biết seri này sử dụng phong cách anime, nghĩa là rất có thể tương đồng với những gì người hâm mộ đã thấy từ bản chuyển thể Castlevania. Seri Diablo cho Netflix hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất, và sẽ ra mắt trên Netflix vào một thời điểm sau này. Về những thương hiệu khác của Activision, Nick van Dyke cũng nhắc đến việc hợp chung vũ trụ điện ảnh và truyền hình của thương hiệu Call of Duty. Ông khẳng định đã có nguồn tài trợ đảm bảo cho dự án, và ông là người "giám sát các cuộc đàm phán để đảm bảo tài năng". 

Rò rỉ thông tin Overwatch chuyển hướng phim hoạt hình, Diablo lên Netflix 2

Tuy vậy, có vẻ như dự án này vẫn còn rất xa, khi các báo cáo gần đây cho biết Activision không còn hứng thú thực hiện phim về Call of Duty nữa, mà thay vào đó tập trung hoàn toàn cho thương hiệu game. Về thời điểm phim hoạt hình Overwatch và seri anime Diablo có thể "thành hình", vẫn còn phải chờ một thời gian nữa. Cả hai thương hiệu đều có những tựa game mới đang được phát triển, nên rất có thể các seri này sẽ được tung ra trong cùng khoảng thời gian game ra mắt để tạo thêm sự hào hứng. Ngoài ra, hai seri trên có thể sẽ được phát hành chiến lược để người hâm mộ có thứ "đốt thời gian" trong lúc chờ game mới. Nhiều báo cáo hơn dự đoán rằng Overwatch 2 sẽ ra mắt trong năm 2020, nhưng ngày ra mắt Diablo 4 vẫn khá mơ hồ.

Rò rỉ thông tin Overwatch chuyển hướng phim hoạt hình, Diablo lên Netflix 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang