Sau 7 Năm, Tác Giả MASHIMA Hiro Trở Lại Với One-Shot Mới Của Fairy Tail

Sau 7 năm, tác giả MASHIMA Hiro trở lại với một tập one-shot mới của "Fairy Tail", mang đến cơ hội cho độc giả gặp lại thế giới phép thuật qua nét vẽ của chính ông.

Sau một thời gian dài vắng bóng, cuối cùng người hâm mộ cũng sắp được tái ngộ với "Fairy Tail" do chính tay tác giả MASHIMA Hiro vẽ thông qua một tập one-shot đặc biệt, dự kiến sẽ ra mắt trong số báo thứ 31 của Tạp chí Weekly Shonen vào tuần sau. Điều đặc biệt là chính tác giả MASHIMA Hiro, người đã tạo nên thế giới phép thuật đầy màu sắc của "Fairy Tail", sẽ trực tiếp cầm bút vẽ nên những trang truyện này.

Sau 7 Năm, Tác Giả MASHIMA Hiro Trở Lại Với One-Shot Mới Của Fairy Tail

"Fairy Tail" là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất thế giới, đã kết thúc vào năm 2017 sau một hành trình dài kể về những cuộc phiêu lưu của Natsu Dragneel và các đồng đội trong hội pháp sư. Tuy nhiên, dù bộ truyện đã kết thúc, nhưng những câu chuyện về thế giới của Fairy Tail vẫn tiếp tục được khai thác qua một số tập one-shot hay gần đây nhất là phần Fairy Tail: 100 Years Quest. Thường thì, các tập này do Hiro chỉ đạo kịch bản và có sự tham gia của họa sĩ khác trong việc minh họa. Tuy nhiên, đã 7 năm kể từ khi tác giả trực tiếp tham gia vẽ một chương mới cho bộ truyện.

Sau 7 Năm, Tác Giả MASHIMA Hiro Trở Lại Với One-Shot Mới Của Fairy Tail 2

One-shot lần này được đặt trong bối cảnh trước khi sự kiện "Fairy Tail: 100 Years Quest" diễn ra, hứa hẹn sẽ là một món quà giá trị cho những người yêu mến loạt truyện này. Câu chuyện sẽ không chỉ là cơ hội để người đọc được gặp lại những nhân vật yêu thích mà còn là cầu nối giữa câu chuyện chính đã kết thúc và những tình tiết mới sẽ được khám phá trong tương lai.

Sau 7 Năm, Tác Giả MASHIMA Hiro Trở Lại Với One-Shot Mới Của Fairy Tail 3

Với việc trở lại trực tiếp tham gia vào dự án này, MASHIMA Hiro không chỉ khẳng định tình yêu và sự tận tâm với thế giới mà ông đã tạo dựng mà còn đảm bảo rằng những trang truyện sẽ giữ được chất lượng và tinh thần mà "Fairy Tail" vốn dĩ có. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng chú ý đối với cộng đồng yêu thích manga và anime toàn cầu.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Bomber Vng Chính Thức Ra Mắt Tại Việt Nam: Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Bomber VNG từ nhà phát hành game hàng đầu VNGGames, chính thức ra mắt. Tựa game hứa hẹn mang đầy tính giải trí và trải nghiệm bất ngờ chưa từng có đến cộng đồng game thủ Việt Nam. Với thông điệp "Chạm Bóng Nước, Boost Niềm Dzui", Bomber VNG chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút thư giãn sảng khoái và vô cùng hấp dẫn cho mọi thế hệ game thủ.

Game Online
Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Genshin Impact tiếp tục bị tẩy chay vì màu da nhân vật Natlan, cả các diễn viên lồng tiếng cũng tham gia

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Không phải là lần đầu tiên bị phản đối về việc "tẩy trắng" màu da của các nhân vật, tuy nhiên trailer Natlan mới đây đã khiến cộng đồng game thủ lẫn các diễn viên lồng tiếng của Genshin Impact bất bình và lên tiếng muốn Hoyoverse thay đổi xu hướng này.

Game Online
Lên đầu trang