Tencent minh oan Nam Blue sau nghi án hack trước mặt cả nghìn người xem stream

Như vậy drama tối qua chỉ là hiểu nhầm, người hâm mộ của Nam Blue có thể thở phào nhẹ nhõm rồi.

Vào ngày 20/2 vừa qua, Nam Blue đã bị ban acc vì lý do không rõ ràng trước hàng chục nghìn khán giả đang xem stream lúc đó.

Tencent minh oan Nam Blue sau nghi án hack trước mặt cả nghìn người xem stream

Nhiều game thủ đã nhanh chóng buộc tội anh chàng streamer này vì sử dụng hack nên phải nhận sự trừng phạt. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng có gì đó hiểu nhầm ở đây, bởi vì bảng thông báo chỉ cho biết rằng tài khoản có dấu hiệu sai phạm chứ chưa chỉ đích danh là phạm tội gì cả.

Đứng trước làn sóng tranh cãi của cộng đồng, Nam Blue cho biết anh đã gửi đơn kháng nghị đến nhà phát hành VNG để làm rõ sự việc. May mắn thay đến trưa ngày hôm nay thì tất cả mọi việc đã được sáng tỏ:

Tencent minh oan Nam Blue sau nghi án hack trước mặt cả nghìn người xem stream 2 Tencent minh oan Nam Blue sau nghi án hack trước mặt cả nghìn người xem stream 3 Tencent minh oan Nam Blue sau nghi án hack trước mặt cả nghìn người xem stream 4

Theo những trạng thái trên fanpage của Nam Blue, thì trong buổi stream tối qua nhiều antifan đã gửi tố cáo trong game. Động thái đầu tiên của PUBG mobile khi có quá nhiều report là tạm khóa acc để điều tra làm rõ, đến ngày hôm nay thì mọi chuyện đều rõ ràng : không hề có bằng chứng nào thấy dấu hiệu sử dụng hack cả. 

Hiện thời cả hai tài khoản đều được Tencent mở khóa để anh chàng này tiếp tục công việc stream của mình.

Theo Xemgame

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang