Spoiler Chính thức One Piece Vua Hải Tặc 934 - Báo hiệu Luffy và Kid va chạm với Queen

Trong diễn biến mới nhất của tập One Piece Vua Hải Tặc 934 đánh dấu những bước hành động đầu tiên của Queen 1 trong 3 đại họa của Kaido

Trang bìa là tranh theo yêu cầu: Usopp được bao quanh bởi những chú vẹt trong chuyến picnic.

- Băng Big Mom không hề hấn gì cả, cả băng tiếp tục vượt biển ở khu vực toàn cột đá trước khi vượt thác (chỗ bị King đâm lật) để xâm nhập vào Wano.

- Perospero có trong tay Vivre Card của Big Mom và định đi tìm mẹ mình để tái hợp với bà ta, có vẻ Smothie lại đề xuất một kế hoạch khác.

- Tama nói chuyện với thầy của mình qua Ốc Sên Truyền Tin mini và báo với ông ấy là cô bé sẽ đi bây giờ đây.

- Sau khi nói chuyện xong xuyên thì ta thấy nhóm Big Mom, Chopper, Kiku, Tama và Momonosuke cùng cưỡi trên một con cá mập sấu (giống y như Jack đã làm ở chap 921). Trên đầu nó có vài quả ổi chắc là mới bị BM tẩn.

- Big Mom giờ đang để tóc kiểu Nhật Bản truyền thống như Robin với Komurasaki. Bản đồ của Vương quốc Wano được thể hiện và cả nhóm đang tiến về khu nhà tù mỏ đá. Momonosuke có nhắc tới Zoro và tất nhiên là hình ảnh Zoro vẫn xuất hiện với phong thái đập trai, nghiêm túc và ngầu lòi như thường lệ.

- Chuyển cảnh sang nhóm của Nami, cả nhóm Nami đều đã trốn thoát khỏi lâu đài an toàn là họ đang ở cùng với Kanjurou tại khu vực phía đông của kinh thành Hana.

- Tại kinh thành lúc này thì dân chúng đang khóc lóc, có lẽ họ tiếc thương cho cái chết của Komurasaki. Nhóm Sanji, Usopp, Franky và Law thì có vẻ cũng đang giả khóc nốt (Sanji có màn tấu hài quen thuộc với mặt ngu, khóc lóc). Cả nhóm chạy ra khu vực ngoại vô bên ngoài kinh thành.

- Sanji nhìn Raid Suit với vẻ trầm tư còn Usopp và Franky thì đang mắng Sanji.

- Chuyển cảnh sang nhà tù mỏ đá, lúc này thì tên quản ngục sở hữu trái SMILE Lạc đà Alpaca đang lên lớp dọa nạt Luffy rồi còn nhổ nước bọt lên cậu ấy nữa. Tên này có cái đầu của con lạc đà Alpaca với cơ thể người bình thường.

- Sau đó ta thấy một tên quản ngục có 6 chân đang đánh dập ông cụ Hyou, mặc cho bị đánh thì ông ấy vẫn cố ăn hết chỗ udon bị đổ xuống đất và không để phí phạm bất cứ thứ gì

- Ở cảnh trên thì ta còn thấy sự xuất hiện của mộ tên sở hữu trái SMILE Voi, tên này có thân hình lực lưỡng với một cái đầu voi ở bụng.

- Ông cụ Hyou dù bị đánh đập thì vẫn cố nói một vài câu khá ấn tượng, kiểu như tên ác bá đã đô hộ Vương quốc Wano sẽ sớm bị tiêu diệt.

- Luffy lao tới cứu ông cụ có điều là ta không được xem Luffy tả hữu xung đột, nhưng ta có thể cầm chắc là Luffy đập mấy tên gác ngục tơi bời hoa lá.

- Chap này kết thúc với cảnh Queen cưỡi một chiếc mô tô bốn bánh cỡ lớn đỗ xuống nhà tù mỏ đá trong tiếng hò reo từ đám thuộc hạ của hắn.

Hết chap 934. Tuần sau nghỉ không có truyện.

Spoiler Chính thức One Piece Vua Hải Tặc 934 - Báo hiệu Luffy và Kid va chạm với Queen
Tuần tới Break.

Theo One Piece FC in VietNam

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang