Đi theo Iron Man, Vợ của anh Pepper Potts cũng sẽ chia tay MCU sau Avengers: Endgame

Tiếp nối theo sự ra đi của Iron Man, Pepper Potts  - vợ của Tony Stark cũng sẽ nối gót theo chồng mình và nói lời chào tạm biệt với vũ trụ siêu anh hùng này sau bộ phim Avengers: Endgame.

Trong thời gian tới đây thì bộ phim Avengers: Endgame sẽ là phần phim kết thúc Phase 3 của MCU là cột mốc để chuyển giao sang giai đoạn mới của cả vũ trị điện ảnh này. Với khoảng thời gian dài gần 1 thập kỉ để đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng, Marvel Studios đã hứa hẹn rằng đây là 1 giai đoạn then chốt và sẽ là 1 lời chia tay cận kề tới 1 số các siêu anh hùng tiên phong cùng tiếp nối theo đó là sự trỗi dậy của thế hệ anh hùng mới.

Nối gót chồng mình, vợ của Iron Man sẽ chia tay MCU sau Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Với một cái tên lớn như Iron Man thì đây là 1 trong những nhân vật đặt nền móng cho MCU kể từ bộ phim Iron Man ( 2008) cách đây 11 năm cũng sẽ chia tay người hâm mộ ngay sau phần phim Avengers: Endgame. Đây là điều đáng buồn nhưng mà mọi người vẫn phải chấp nhận nó.

Tiếp nối theo sự ra đi của Iron Man, Pepper Potts  - vợ của Tony Stark cũng sẽ nối gót theo chồng mình và nói lời chào tạm biệt với vũ trụ siêu anh hùng này sau bộ phim Avengers: Endgame.

Nối gót chồng mình, vợ của Iron Man sẽ chia tay MCU sau Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Gwyneth Paltrow chia sẻ: "Vấn đề là tôi đã quá già cho vai diễn rồi. Tôi cảm thấy may mắn vì đã nhận vai này nhờ anh bạn Jon Favreau (đạo diễn Iron Man). Đây quả là một trải nghiệm thú vị khi thực hiện Iron Man và xem cách bộ phim trở nên quan trọng đối với người hâm mộ."

Đến thời điểm này, Pepper Potts của Paltrow đã xuất hiện trong tổng số sáu bộ phim trong MCU: cả ba bộ phim Iron Man, The Avengers, Spider-Man: Homecoming và Avengers: Infinity War. Cô dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Avengers: Endgame vào tháng 4 tới, và đây sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của cô.

Nối gót chồng mình, vợ của Iron Man sẽ chia tay MCU sau Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Theo nguồn tin hành lang thì trong phần Endgame này Iron Man và Pepper Potts sẽ có 1 đứa con và kết thúc cũng sẽ vô cùng có hậu cho cặp vợ chồng này sau nhiều năm cống hiến cho hòa bình thế giới. Rất có thể vì đã phải chịu quá nhiều sự mất mát và đau thương nên cặp vợ chồng này đã quyết tâm cùng con mình rời xa thế giới siêu anh hùng đầy nguy hiểm này. Avengers Endgame sẽ được ra mắt 26 tháng 4 tới đây.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang