PewDiePie stream Minecraft thu hút thêm subs để chống lại T-Series

Dù đã tự dự đoán được việc mình sẽ bị soán ngôi trong tương lai, PewDiePie vẫn luôn nỗ lực hết mình để có thể thu hút thêm người theo dõi cũng như thể hiện bản thân không chịu khuất phục trước T-Series

Ở thời điểm hiện tại thì khoảng cách lượng sub giữ PewDiePie và T-Series càng ngày càng bị thu hẹp một cách đáng kể. Trước đó chúng ta có thể thấy PewDiePie đang dẫn trước khoảng 60.000 lượt theo dõi và gần như để thua đối thủ của mình. Và trong lần này thì mọi chuyện đã trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Theo như thống kê mới nhất được báo cáo vào ngày 17/02 vừa qua thì kênh Youtube âm nhạc Ấn Độ đã chỉ còn thua Ông Hoàng Youtube chỉ một lượng sub rất nhỏ, khoảng 18.000 mà thôi.

Dù ewDiePie cũng đã tự dự tính rằng mình sẽ bị vượt mặt trong thời gian không xa, nhưng bản thân anh vẫn kiên trì đấu tranh, còn nước còn tát. Sau khi thất bại trong việc stream game trên Roblox để kéo view thì mới đây, PewDiePie đã tung ra một kế sách mới với hi vọng có thể cứu vãn tình hình. Sau khi thấy việc stream Fortnite đã đem lại những hiệu ứng vô cùng tích cực thì lần này, PewDiePie lại lựa chọn cho mình một tựa game mà anh cho là có thể thu hút thêm nhiều fan hơn, đồng thời tăng một lượng subs nhỏ nhoi cho mình. Đó là Minecraft - một tựa game dù cổ lỗ sĩ nhưng vẫn giữ nguyên được sự hấp dẫn của mình và có cộng đồng cũng không hề nhỏ.

PewDiePie stream Minecraft để chống lại T-Series 1

PewDiePie lựa chọn Minecraft để cứu vãn tình hình (nguồn ảnh: Minecraft)

Trong những nỗ lực cuối cùng của mình PewDiePie đã thực hiện một loạt những thử thách trong Minecraft để tăng thêm tương tác với người xem. Và may mắn thay thì những nỗ lực của anh đã đem lại những thành công đáng kể.

Cụ thể, sau giờ phát trực tuyến đầu tiên, PewDiePie đã nới rộng khoảng cách với T-Series thêm 4.000 sub, lên con số 22.000. Điều này càng đáng được ghi nhận hơn nếu như chúng ta biết rằng, PewDiePie đang ở trong kỳ nghỉ của mình. Tuy nhiên, có lẽ sức ép từ phía T-Series khiến anh chàng không thể không lao vào bàn máy tính mà chiến đấu.

PewDiePie stream Minecraft để chống lại T-Series 2

Trước đó, PewDiePie từng stream Fortnite để cứu vãn tình hình (nguồn ảnh: PewDiePie)

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi cuộc chiến này thì cũng có thể thấy rằng, trái với nhiều dự đoán của các chuyên gia, PewDiePie luôn rất biết cách phòng thủ vô cùng tốt trước những đợt tấn côn đến từ phía T-Series. Nếu đúng với đà tăng trưởng vượt bậc của mình thì đáng lẽ T-Series đã phải vượt qua được PewDiePie từ rất lâu rồi mới đúng, muộn nhất cũng đã đứng đầu Youtube cách đây một tuần rồi. Nhưng với bản lĩnh cũng như là sự kiên trì của mình thì PewDiePie đã bền bỉ giữ vững được vị thế số 1 của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, đây chỉ là những biện pháp mang tính tạm thời để cứu vãn tình thế đang rất hiểm nghèo này mà thôi.

Sự lầy lội của PewDiePie tốt tới cái mức mà thậm chí có nhiều fan hâm mộ đa nghi còn đặt giả thiết rằng liệu có phải cuộc chiến chỉ là màn kịch giữa PewDiePie và T-Series nhằm kiếm fame và tăng lượng sub cho cả hai kênh. Nên nhớ rằng, kể từ khi cuộc chiến với T-Series được phát động, tốc độ tăng trưởng sub của PewDiePie đã tăng vượt bậc, thậm chí gấp nhiều lần so với năm 2017.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang