Dự Đoán Spoiler One Piece Đảo Hải Tặc 934 - Chopper gặp nguy hiểm khi đi cùng Big Mom

Bài viết dưới đây đưa ra những dự đoán về Tình huống sẽ diễn ra trong One Piece - Đảo Hải Tặc 934, chủ yếu tập trung vào Big Mom và Chopper cùng với cuộc giao tranh giữa Sanji và Page One

Ở One Piece - Đảo Hải Tặc 933 thì cuộc xung đột ngay trong tòa thành nơi Orochi cùng các tùy tùng đã chấm dứt khi mà Nami giáng xuống nơi đây đòn Thiên điểu rất có thể sẽ san bằng khu vực này và kết thúc với việc Chopper dẫn Big Mom đi gặp Sanji để kiếm thêm mì Udon cho bà ta ăn.

Những tình huống có thể xảy ra với cặp nhân vật Big Mom - Chopper

  • Trên đường di chuyển tới đây Chopper gặp lại những đứa con của Big Mom và họ khiến cho bà ta trở lại bình thường sau đó Big Mom trở nên điên dại tấn công khắp nơi và khiêu khích cho Kaido phải ra gặp bà ta.
  • Họ đi tới cửa hàng bán Udon nhưng lúc này Sanji đang chiến đấu với Page One. Điều này khiến cho bà trở nên bực tức và rất có thể 1 tay tấn công Sanji và Page One trong khi cả 2 đang giao chiến khiến cho trận đấu thêm phức tạp.
  • Họ đi tới Nhà tù để giải cứu cho Luffy và lúc này Big Mom gặp Kaido.

Dự Đoán Spoiler One Piece Đảo Hải Tặc 934 - Chopper gặp nguy hiểm khi đi cùng Big Mom

Liệu rằng Chopper có là nhân tố quyết định cho chiến thắng của Nhóm Mũ Rơm trong Arc Wano
 

Tất cả những điều này đều dẫn đến 1 trận chiến lớn tiếp theo trước thời gian cuộc chiến tổng lực bắt đầu.

Dự Đoán Spoiler One Piece Đảo Hải Tặc 934 - Chopper gặp nguy hiểm khi đi cùng Big Mom 2

Về phía Sanji và Page One thì diễn biến rất có thể xảy ra theo tình huống là Page One bị đánh bại và toàn bộ băng nhóm Mũ Rơm đã trốn thoát được trước khi Drake đến. Queen cảm nhận được rằng Wano đang trong tình trạng báo động. Orochi và các tùy tùng sau khi ăn trọn quả cầu điện của Nami thì đã có thêm thời gian chạy trốn.

Còn Kyoshiro thì gọi những tên thuộc hạ của hắn khiên Quý Hoa về vì đây là nghĩa vụ của hắn đối với cô khi đã đối xử với cô như 1 gia đình.

Image result for Kyoshiro kill

Orochi sau khi hóa điên thì đã khóc òa trước cái chết của Quý Hoa. Lúc này Chopper và Big Mom đã tiến tới được nhà tù nơi giam giữ  Luffy và Kid nhưng cửa nhà tù mở toang không 1 người canh gác. Bên trong là tiếng va chạm với nhau vì Kid và Luffy đang cãi lộn và không ai có thể ngăn cản được họ. Kết thúc tập 934.

Có thể nói kể từ tập 933 tới đây thì độc giả khắp thế giới luôn tò mò về vai trò của Big Mom trong Arc Wano này như thế nào kể từ khi bà bị mất trí nhớ. Liệu rằng sau này Băng Hải Tặc One Piece và Big Mom có thể trở thành bạn bè với nhau không.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang