Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 10: Quá khứ của Luyến Trụ

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 10 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Đối đầu với Thượng Huyền Tứ, quá khứ của Luyến Trụ Kanroji Mitsuri sẽ được tiết lộ.

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 10

thanh gươm diệt quỷ cuộc chiến làng thợ rèn tập 10

Anime Kimetsu No Yaiba season 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn tập 10 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 23h15 vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 6 năm 2023. Tại Việt Nam, khán giả sẽ có thể xem phim sớm nhất vào lúc 21h15.

Xem Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 10 ở đâu?

Để xem anime Thanh Gươm Diệt Quỷ Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn bản quyền full HD, bạn có thể sử dụng tài khoản Netflix hoặc các trang web phân phối khác như Funimation hay Crunchyroll. Thời gian phim ra tập mới có thể thay đổi tùy vào nền tảng phân phối.

Nội dung Kimetsu No Yaiba season 3 tập 10

cuộc chiến làng thợ rèn tập 10

Với Ấn Diệt Quỷ, Muichiro đã tiêu diệt Thượng Huyền Ngũ Gyokko. Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ đến với cuộc chiến giữa Thượng Huyền Tứ Hantengu và Luyến Trụ Kanroji Mitsuri. Với thanh kiếm đặc biệt trông như một ngọn roi, Luyến Trụ tạm thời đối phó được với kẻ địch. Tuy nhiên, sự biến ảo của kẻ địch khiến Luyến Trụ trúng một đòn khá đau.

Dù trúng một đòn trực tiếp, Luyến Trụ vẫn không bị thương quá nặng. Một đoạn hồi tưởng về cô sẽ xuất hiện, giải thích cho chúng ta phần nào sức mạnh "đặc biệt" của cô. Kanroji là một cá nhân đặc biệt. Mật độ cơ bắp của cô cao gấp 8 lần một người bình thường, vậy nên sức mạnh (lẫn sức ăn) của cô đều hơn hẳn một cô gái "bình thường". Tóc của Kanroji cũng có màu hồng tự nhiên, vậy nên cô càng trông khác thường so với người khác. Vì những lý do này, Luyến Trụ gần như không thể tìm thấy một người bạn đời nào.

Sau khi tỉnh lại, Kanroji cùng với Tanjiro chiến đấu với con quỷ. Càng đánh, tốc độ của cô càng nhanh hơn. Trên cổ của Kanroji xuất hiện Ấn Diệt Quỷ. Cuộc chiến sẽ dần lên tới cao trào để bùng nổ trong tập cuối cùng dài 1 tiếng.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba: Zenitsu x Tanjiro là OTP 'real' nhất trong fanfic!

Những câu hỏi thường gặp về anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 - Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn

Kimetsu No Yaiba phần 3 có bao nhiêu tập?

Trả lời: Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 sẽ có tất cả 11 tập phim hoạt hình với mỗi tập kéo dài trong 22 - 24 phút. Riêng tập 1 có độ dài gần 1 giờ đồng hồ.

Quỷ xuất hiện trong Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3

Tại làng thợ rèn, Tanjiro sẽ phải đối đầu với 2 Thượng Quỷ cùng một lúc. Chúng bao gồm Thượng Tứ và Thượng Ngũ. Mỗi tên đều có sức mạnh đặc biệt và cực kỳ khó đối phó.

Có ai chết trong Kimetsu No Yaiba season 3 không?

Câu trả lời là có. Tuy nhiên, những nhân vật quan trọng của Sát Quỷ Đội vẫn sẽ bảo toàn được mạng sống.

Trên đây là các thông tin về thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 10. Trong thời gian tới, mình sẽ cập nhật thêm những thông tin thú vị về Kimetsu No Yaiba nên nếu thích tựa manga, anime này, hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 điều cần biết trước khi xem anime Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Ngày phát sóng Thanh Gươm Diệt Quỷ phần mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang