Tin vui: Độ Mixi chuẩn bị tổ chức một buổi Offline siêu to khổng lồ ngay sau khi dịch bệnh kết thúc

Cộng đồng người hâm mộ Độ Mixi có lẽ sẽ rất là vui mừng khi mà họ chuẩn bị được tham dự một buổi Offline cực hoành tráng từ người hâm mộ ngay sau khi dịch bệnh kết thúc

Nếu nhắc đến nhừng streamer nổi tiếng nhất tại Việt Nam thì không ai lại không biết đến Độ Mixi khi mà anh là một trong những streamer có lượng người theo dõi đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại, cùng sánh vai với những người bạn thân là PewPew, ViruSs và Xemesis, từng tạo nên một đế chế Tứ Hoàng Streamer nổi tiếng tại Việt Nam một thời.

Dù thời đại của Tứ Hoàng Streamer không còn vững mạnh như trước bởi mỗi người đều có những dự định riêng cho tương lai nhưng Độ Mixi vẫn có cho mình một lượng người hâm mộ khổng lồ với lượng view ấn tượng nhất nhì trong giới streamer Việt nam, chưa kể đến việc anh thường xuyên tổ chức những giải "ao làng" để người hâm mộ biết đến nhiều hơn.

Độ Mixi hứa hẹn sẽ làm offline siêu to khổng lồ, sân khấu 3 màn hình lớn, hết dịch là lên kế hoạch làm luôn - Ảnh 1.

Và mới đây thôi thì anh chàng này lại một lần nữa khiến cho cộng đồng fan hâm mộ của mình mừng rỡ, cụ thể là trong buổi stream mới nhất của mình thì anh đã hé lộ về một buổi offline "siêu to khổng lồ" chuẩn bị được tổ chức sau khi đại dịch Covid-19 chính thức kết thúc:

"Nhạc nhẽo, ca sĩ các kiểu cần mời ai là tôi lên plan xong hết rồi, bây giờ chỉ cần qua mùa dịch thôi, khoảng 2-3 năm sau là anh em triển luôn. Dạo này ở nhà tôi cũng chán lắm rồi, cũng đang muốn làm một cái gì đó bùng nổ, hoành tráng, anh em mình gặp gỡ nhau một tí".

Chưa hết, dự định của anh chàng này đó chính là bê y nguyên bối cảnh của buổi stream hàng ngày của anh vào trong buổi offline này. Tất nhiên trang phục của anh chàng này vẫn sẽ là áo ba lỗ, quần đùi và cũng ngồi với tư thế gác chân "thần thánh" của mình giống như mỗi buổi stream mà Độ Mixi từng thực hiện.

Như Độ Mixi chia sẻ thì mục đích của việc này đó chính là tạo cho người hâm mộ một cảm giác như là đang xem livestream tại nhà, thậm chí chiếc mic ở nhà cũng sẽ được vác theo để tạo nên sự thân thuộc cho những người đến dự offline.

Độ Mixi hứa hẹn sẽ làm offline siêu to khổng lồ, sân khấu 3 màn hình lớn, hết dịch là lên kế hoạch làm luôn - Ảnh 2.

Độ Mixi dự kiến sẽ mang lên sân khấu bối cảnh y hệt như buổi livestream ở nhà mình

Trong buổi offline này thì Độ Mixi cũng chia sẻ với người xem về một mini game, cụ thể là một giải đấu "ao làng" tương tự như những lần trước, nhưng lần này sẽ là giải đấu thuộc bộ môn FIFA Online. Ý tưởng của anh chàng này đó chính là một sân khấu lớn với 3 màn hình khổng lồ được đặt trên đó.

Thậm chí Độ Mixi còn khoe với người hâm mộ về một chiếc cúp, được biết là một món quà mà người hâm mộ tặng cho anh và anh cũng đã có một nhận định rằng: "cúp đẹp như thế này thì mang ra làm giải đi cho nó hợp lý".

Độ Mixi hứa hẹn sẽ làm offline siêu to khổng lồ, sân khấu 3 màn hình lớn, hết dịch là lên kế hoạch làm luôn - Ảnh 3.

Chiếc cúp mà Độ Mixi chia sẻ với các fan

Nếu bạn là một người hâm mộ của Độ Mixi thì liệu bạn đã cảm thấy háo hức với buổi offline này chưa. Giờ đây thì mong Covid-19 sẽ qua nhanh để cộng đồng game thủ 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang