Top 4 Anime kinh dị đáng sợ nhất không dành cho những người yếu tim

Dù là Anime nhưng những sản phẩm kinh dị này có thể khiến cho người xem phải mất ngủ vì sự đáng sợ quá đỗi của nó

Yamishibai: Japanese Ghost Story

Đây là một trong những series Anime kinh dị đáng sợ bậc nhất tại Nhật Bản trong suốt một quãng thời gian dài. Được ra mắt vào năm 2013 thì Yamishibai đã có cho mình 8 phần Anime với hơn 90 tập phim được thực hiện.

Top 4 Anime kinh dị đáng sợ nhất không dành cho những người yếu tim

 

Mỗi tập phim sẽ người xem đến với một câu chuyện ma có thật hoặc được người đời đồn thổi.  Nhờ vào lối dẫn truyện đầy ly kỳ và cuốn hút nên Yamishibai đã nhận về cho mình rất nhiều những lời ngợi khen, đa phần đều là những cảm giác khiến cho người xem cảm thấy lạnh sống lưng mỗi khi xem một tập phim nào đó.

Kowabon

Một series với mỗi tập phim chỉ kéo dài khoảng 3 phút nhưng lại có thể mang đến những viễn cảnh tăm tối nhất của xã hội thời hiện tại. Bạn nghĩ rằng khi mà máy móc lên ngôi thì những con ma sẽ không còn chỗ đứng? Nhưng chính những thiết bị hiện đại mới chính là thứ khiến cho con người phải sợ hãi mỗi khi nhắc đến.

Top 4 Anime kinh dị đáng sợ nhất không dành cho những người yếu tim 2

Dù mỗi tập phim chỉ 3 phút nhưng hầu hết khán giả lại không thể xem được hết toàn bộ 13 tập phim trong một lần. Đây cũng chính là thứ khiến cho nhiều người cảm thấy sợ hãi mỗi khi sử dụng những thiết bị điện tử.

Ito Junji Collection

Một phiên bản chuyển thể từ những bộ truyện ngắn được thực hiện bởi ông hoàng kinh dị Nhật Bản - Junji Ito. Mỗi tập phim là một câu chuyện ngắn với những yếu tố ma mị đáng sợ khiến cho người xem bị ảm ảnh liên tục.

Top 4 Anime kinh dị đáng sợ nhất không dành cho những người yếu tim 3

Sekai No Yami Zukan

Sekai No Yami Zukan là một siêu phẩm anime cổ điển với những nội dung đậm tính chất đáng sợ hù dọa người xem. Câu chuyện của series này thường nói về những năm 60-70 thông qua một cuốn sách kỳ lạ. 

Top 4 Anime kinh dị đáng sợ nhất không dành cho những người yếu tim 4

Không hề mang đến nhừng hình ảnh kinh hoàng nhưng mỗi câu chuyện của Sekai No Yami Zukan lại đem đến sự ảm ảnh ẩn sâu bên trong tâm trí của mỗi người và lưu giữ vô cùng lâu trong suy nghĩ của người xem.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang