Top Manga kinh dị nhất của tác giả Junji Ito mà fan kinh dị không nên bỏ qua

Junji Ito là một trong những tác giả truyện kinh dị nổi tiếng nhất Nhật Bản và những tác phẩm của ông đã khiến cho người hâm mộ phải ám ảnh không thôi

Junji Ito từng được biết đến với biệt danh Stephen King của làng Manga Nhật Bản. Những tác phẩm của ông đều mang một sức ảnh hưởng lớn đối với những người hâm mộ của dòng truyện tranh kinh dị. Dưới đây chính là 5 tác phẩm Manga kinh dị nổi tiếng nhất của Junji Ito mà fan kinh dị không nên bỏ qua.

Tomie (富江)

Tomie là một trong những tác phẩm được cho là hay nhất và nổi tiếng nhất từng được thực hiện bởi tác giả Junji Ito. Bản Manga sau khi được chuyển thể sang Anime cũng đã khiến cho không ít người hâm mộ truyện tranh kinh dị cảm thấy phấn khích. Loạt truyện này nói về Tomie, một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp và bất ki nam sinh nào cũng đem lòng yêu mến cô, tuy nhiên kết cục của họ lúc nào cũng vô cùng bi thảm.

Top Manga kinh dị nhất của tác giả Junji Ito mà fan kinh dị không nên bỏ qua

Gyo (ギョ)

Đây là một câu chuyện về một thị trấn ven biển đã phải chứng kiến những sinh vật lạ, với vẻ ngoài giống cá nhưng lại có chân và chúng có thể tấn công con người. Bộ truyện này khiến người động có thể cảm nhận được mùi hôi thối của những xác động vật thối rữa xuyên suốt cả một bộ truyện. Những con quái vật này không chỉ có thể đi được trên cạn mà còn mang theo mình một loại virus kinh khủng khiến mọi người bị nhiễm bệnh, cơ thể sung phù và toàn cơ thể cũng bốc lên một mùi thối rữa.

Top Manga kinh dị nhất của tác giả Junji Ito mà fan kinh dị không nên bỏ qua 2

Uzumaki (うずまき)

Đây cũng là một trong những loạt truyện nổi tiếng có 3 tập, nội dung xoay quanh một thị trấn bị ảm ảnh với những hiện tượng liên quan đến xoắn ốc. Bộ Manga này cũng đồng thời đưa tầm sáng tạo của tác giả Junji Ito lên một tầm cao mới. Những hình ảnh xoắn ốc xoáy sâu, đen ngòm đã gây nên những hiệu ứng ám ảnh về thị giác đến cho độc giả của mình. Cho đến thời điểm hiện tại thì những vòng xoắn ốc của Uzumaki vẫn khiến cho người xem như bị hút vào trong, càng ám ảnh và càng bị hút vào và không thể rút ra.

Top Manga kinh dị nhất của tác giả Junji Ito mà fan kinh dị không nên bỏ qua 3

Bóng bay đầu người (首吊り気球)

Câu chuyện bắt đầu khi một idol tuổi teen tên Temuri đã tự tử bằng cách treo cổ và sau khi cô chết thì có một quả bóng đầu người đã bay lơ lửng trong một khu vực. Kỳ lạ thay quả bóng đó có hình khuôn mặt của Temuri. Cái chết của cô cũng chính là lý do khiến cho người hâm mộ của cô bắt đầu trào lưu tự tử và hình thành một cơn ác mộng lan tràn cả Nhật Bản.

Top Manga kinh dị nhất của tác giả Junji Ito mà fan kinh dị không nên bỏ qua 4

Jigokusei Remina (地獄星)

Jigokusei Remina kể về một hành tinh được một nhà khoa học phát hiện ra và đặt tên theo con gái của mình. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu khi hành tình này được biết là chuyên đi nuốt chửng những hành tinh khác và nó đang nhắm vào Trái Đất. Mọi người lúc này bất ngời quay sang tức giận và đổ hết mọi tội lỗi cho cha con nhà khoa học. Sau khi nhà khoa học chết thì cô con gái cũng chạy trốn . Nội dung của bộ Manga này là phản ánh được sự độc ác và nhẫn tâm trong nội tâm của con người, chính nó là thứ đã phá hủy những gì tốt đẹp còn sót lại của thế giới loài người, khiến cho vũ trụ giờ chỉ còn là bóng tối của sự tuyệt vọng.

Top Manga kinh dị nhất của tác giả Junji Ito mà fan kinh dị không nên bỏ qua 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang