Truyện ma Weibo - Chuyến xe Bus số 14 - Phần 23 - Quán hải sản máu me

Trong lòng ta cả kinh, cánh tay đều đang phát run, tuy nói này rương gỗ bên trong món đồ gì đều không trang, có thể này trong rương gỗ mùi máu tanh thực sự là quá nồng, nghe ngóng mơ hồ buồn nôn.

Nhưng, rương gỗ bên trong, rỗng tuếch!

Trong lòng ta cả kinh, cánh tay đều đang phát run, tuy nói này rương gỗ bên trong món đồ gì đều không trang, có thể này trong rương gỗ mùi máu tanh thực sự là quá nồng, nghe ngóng mơ hồ buồn nôn.

Đùng! Ta khép lại rương gỗ, quay đầu bước nhanh rời đi.

Trái tim ầm ầm nhảy lên, vẫn sợ sệt phía sau có người đuổi theo ta , đợi ta chạy đến đèn đuốc sáng choang phòng ăn trước cửa chính, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Bà Phùng trong rương gỗ, nhất định trang bị món đồ gì! Nói không chắc thường thường chứa xác chết, bằng không tại sao có thể có như vậy dày đặc mùi máu tanh?

Hơn nữa âu phục đại thúc cũng đã nói, bà Phùng trong sân cây kia tang thụ, là dùng máu người đúc, mà những kia gà con, là dùng người thịt chăn nuôi!

Nghĩ tới đây, ta đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía nhà này cao cấp nhà hàng, một luồng vô biên ý sợ hãi từ trái tim bên trong, nhảy đánh đến toàn thân.

Nhà này phòng ăn, sẽ không là bán thịt người đi!

Bà Phùng trên xe ba bánh, cái kia rương gỗ bí mật, tạm thời không có phát hiện, ta còn chưa hiểu rõ nàng mỗi ngày khuya về nhà sau khi trong rương đến cùng đựng gì thế, nhưng ta hoàn toàn có thể tiến vào nhà này phòng ăn, nhìn bà Phùng giờ khắc này đang làm gì!

Giờ khắc này ta nghĩ tới Thủy Hử truyện bên trong, Tôn Nhị Nương mở hắc điếm, cùng với Long Môn khách sạn hắc điếm, ta đêm nay như thế đi vào, có thể hay không bị chặt thành bánh nhân thịt?

Nghĩ tới đây, ta lấy điện thoại di động ra cho Trần Vĩ gọi điện thoại.

Trần ca, thương lượng với ngươi cái sự.

Chuyện gì a? Đừng nghĩ kéo dài kỳ nghỉ a, cho ngươi nghỉ 3 ngày, đã là cực hạn!

Ta nói không phải, chính là muốn nói với ngươi một hồi, nếu như ta sáng sớm ngày mai tám giờ trước đây, gọi điện thoại cho ngươi báo bình an, cái kia là không sao, nếu như quá tám giờ, ta còn không gọi điện thoại cho ngươi, cái kia mời ngươi giúp ta báo cảnh sát.

Nói xong ta liền trực tiếp treo, ba giây đồng hồ không tới, Trần Vĩ liền một lần nữa bát đánh tới, ta không tiếp, trực tiếp để điện thoại tắt máy, sau đó đi vào nhà này hải sâm quán.

Mới vừa vào đi, người phục vụ liền nhiệt tâm hỏi ta mấy vị. Ngồi xuống sau khi, ta nói liền một vị, người phục vụ đem ra thực đơn, ta điểm mấy thứ hải sản sau khi, đột nhiên hỏi: Ồ, tiểu muội, các ngươi này hải sản, đều là hiện làm sao? Ta có thể không ăn đồ sống a.

Người phục vụ cười nói: Tiên sinh, chúng ta này hải sản, đều là sống, hiện làm, ngài yên tâm được rồi.

Ta nói: Vậy trước tiên điểm này mấy thứ, ngươi dẫn ta đi các ngươi bếp sau nhìn, ta đến nghiệm chứng một hồi.

Ta đi ra sau bếp, không phải vì nghiệm chứng hải sản đến tột cùng là sống vẫn là chết, ta chỉ muốn nhìn một chút bà Phùng đang làm gì.

Người phục vụ thoải mái nói: Tốt, tiên sinh đi theo ta.

Đứng lên, ta không lộ ra vẻ gì từ cái kia một bộ bộ đồ ăn bên trong, rút ra một cái dao ăn, tuy nói không thế nào sắc bén, nhưng dùng để tự vệ, vẫn là không thành vấn đề.

Ở phía sau trù bên trong, ta thấy bọn họ chăn nuôi ở trong ao cá muối, cùng với tôm hùm, xác thực đều là sống, không trách phục vụ viên này lúc nói chuyện, sức lực mười phần.

Ta làm bộ rất hài lòng dáng vẻ, hai tay chắp ở sau lưng, lại như lãnh đạo thị sát như thế, khoan hãy nói, rất có phạm, để đám kia tiểu các đầu bếp đều trong lòng run sợ, cho rằng này lại là phòng ăn một cái nào đó cổ đông đến thị sát.

Chậm rãi, ta hướng về bếp sau càng sâu địa phương đi đến, người phục vụ sững sờ, hỏi ta: Tiên sinh, bên kia đã không có hải sản, mời ngài theo ta trở về đi thôi?

Ta cười nói: Tiểu muội, vạn nhất các ngươi kho lạnh liền thiết lập tại này, ăn uống nguyên liệu nấu ăn đều là tủ lạnh, vậy cũng nói không chừng chứ?

Người phục vụ trên mặt, phảng phất đều bày ra một bộ ngươi rõ ràng chính là cái 2B vẻ mặt.

Nhưng nàng miễn cưỡng vui cười, không có phát tác, dù sao ở trước mặt nàng, ta là Thượng Đế.

Vừa nãy loanh quanh thời điểm, ta cơ hồ đem bếp sau đều xem một cái, còn kém này một cái hẻm nhỏ, hơn nữa căn cứ ta ấn tượng, này hẻm nhỏ nên chính là đi về phòng ăn cửa sau phương hướng.

Ngay ở ta mới vừa đi tới cái này hẻm nhỏ bên trong thời gian, bỗng nhiên một luồng dày đặc mùi máu tanh xông vào mũi, đồng thời còn nương theo một luồng mãnh liệt âm lãnh cảm.

Người phục vụ cũng không nhịn được ô lên miệng mũi, cau mày nói: Tiên sinh, chúng ta vẫn là trở về đi thôi, này không cái gì có thể xem.

Ta không lên tiếng, bưng mũi tiếp tục đi về phía trước, đi tới bên trái đằng trước một tiểu phòng ốc thời gian, ta nghiêng đầu đi đến một bên vừa nhìn, trong nháy mắt nôn khan rên một tiếng.

Phun!

Căn phòng này trên mặt đất, một bãi lớn màu đỏ máu tươi! Ở góc phòng bên trong, ta thậm chí nhìn thấy một đoàn mái tóc màu đen, hơn nữa trên mặt đất còn có rất nhỏ bé móng tay tiết.

Tiên sinh, đây là đồ tể phòng, bình thường các đầu bếp ở này giết gà, giết ếch trâu, chúng ta hay là đi thôi. Người phục vụ sắc mặt đều thay đổi.

Ta mạnh mẽ nhịn xuống trong dạ dày bốc lên cảm giác, cẩn thận liếc mắt nhìn, này gian nhà xếp vào một súc cái ao, trên mặt đất cũng đều là màu trắng gạch men sứ, như là cố ý dùng để rửa sạch, nhưng trong góc kia một nhúm nhỏ tóc, cùng với trên mặt đất móng tay tiết là xảy ra chuyện gì?

Ta vội vàng bước nhanh đi về phía trước, đi đến cuối con đường, cũng không phát hiện bà Phùng tung tích, lúc này, ta đã đến cửa sau, vừa vặn có một chừng hai mươi tiểu đầu bếp, kéo quần lên đầy người yên vị, từ cửa sau đi vào.

Nhìn dáng vẻ của hắn, hẳn là thừa dịp đi nhà cầu công phu, tranh thủ lúc rảnh rỗi, giật một điếu thuốc.

Cho ăn, anh em, ngươi vừa nãy có hay không nhìn thấy một lão thái thái? Ta đột nhiên kéo cánh tay của hắn, hỏi.

Hắn sững sờ, chỉ một hồi cửa sau, nói: Mới vừa đi a.


Ta quay đầu liền hướng về cửa sau chạy, người phục vụ hô: Ai ai ai, tiên sinh tiên sinh

Ta cũng không quay đầu lại, lớn tiếng nói: Tạ Tạ tiểu muội, lần tới trở lại ăn!

Chạy ra phòng ăn vừa nhìn, bà Phùng xe ba bánh đã không gặp, phòng ăn hậu viện cũng không nhìn thấy bà Phùng tung tích, ta một đường đuổi theo ra con đường này, đứng trên đường cái quay đầu 4 xem, cuối cùng rốt cục nhìn thấy bà Phùng, nhưng nàng cưỡi xe ba bánh, đã chậm rãi chạy tới cuối ngã tư đường, một cua quẹo, ở tầm mắt của ta bên trong biến mất rồi.

Ta nghĩ thầm, nếu như bước đi đuổi theo, khẳng định không kịp, lập tức liền ngăn cản một chiếc xe, báo ra khách sạn tên, ta nếu cản không được bà Phùng, vậy ta liền chạy ở nàng phía trước, tìm tòi hư thực.

Sự thực chứng minh, bốn cái bánh xe xác thực so với ba cái bánh xe chạy nhanh.

Chờ ta chạy tới khách sạn thời điểm, ta vẫn cứ là đứng lầu hai, cẩn thận nhìn chằm chằm về thôn Tang Hòe tất kinh con đường giao lộ, chỉ chốc lát, bà Phùng chạy tới nơi này, mượn đường này khẩu ánh đèn sáng ngời, ta hướng về bà Phùng nhìn lại.

Tay trái của nàng, dĩ nhiên lần thứ hai trở nên dồi dào trắng nõn, như 30 tuổi tay của người phụ nữ!

Ta vỗ đùi, trong lòng nói rằng: Vấn đề liền xuất hiện ở cái kia gia phòng ăn!

Bà Phùng mỗi ngày buổi tối cưỡi xe ba bánh, đi chính là cái kia gia phòng ăn, ở nàng đến phòng ăn trước, ta phát hiện hai tay của nàng đều là khô héo trạng thái, hiện tại từ phòng ăn bên trong đi ra, ta phát hiện tay trái của nàng lần thứ hai dồi dào lên.

Hơn nữa, ta tìm hiểu được một chuyện!

Âu phục đại thúc tựa hồ không có gạt ta, hắn nói bà Phùng chăn nuôi gà con, đều là dùng vu cổ chi thuật chế tác được bốn mắt môn đồng, ta cảm giác, lời này có đạo lý.

Số một, hai ta liên tục hai ngày theo dõi bà Phùng, đều bị phát hiện, mặc kệ là hắn theo dõi vẫn là ta theo dõi, đều nhất định sẽ bạo lậu, mà mấu chốt của vấn đề vừa vặn là một người theo dõi bà Phùng đồng thời, tên còn lại lẻn vào bà Phùng trong nhà, vậy thì để ta không làm rõ được, hai người chúng ta bên trong, đến cùng là ai bạo lọt.

Thứ hai, hói đầu ông lão nói âu phục đại thúc căn bản không đi trong nhà bà Phùng, mà là quay về đầu thôn lừa già nói rồi mấy câu nói, nguyên bản ta tin , dựa theo cái này ăn khớp tới nói, cái kia âu phục đại thúc nói tới bốn mắt môn đồng việc, chỉ do vô nghĩa, bởi vì hắn căn bản không đi trong nhà bà Phùng.

Nhưng hiện tại ta làm rõ, hói đầu ông lão là muốn giết ta, lời của hắn nói tuyệt đối là giả, ngược lại nghĩ, nói cách khác âu phục nam tử nói tới bốn mắt môn đồng thuật, có thể không phải lập đi ra, đúng là thật sự.

Đêm nay, không ai đi trong nhà bà Phùng, mà ta đơn độc theo dõi bà Phùng, nàng liền hoàn toàn không có phát hiện, vì lẽ đó, vô cùng có khả năng những kia gà con chính là bốn mắt môn đồng, mỗi khi có người lẻn vào trong nhà bà Phùng, bà Phùng sẽ cảm ứng được.

Nếu vấn đề này làm rõ, cái kia bước kế tiếp chính là làm sao muốn tách ra những kia gà con cơ sở ngầm, làm sao thành công lẻn vào trong nhà bà Phùng.

Trong lòng bao nhiêu an ủi một điểm, sáng sớm hôm sau, không tới tám giờ ta liền cho Trần Vĩ gọi một cú điện thoại, ở trong điện thoại hắn mạnh mẽ hùng ta một trận, hắn mắng càng tàn nhẫn, trong lòng ta càng cảm giác khó chịu, nhưng cùng lúc càng cảm động.

Trần Vĩ vẫn nhớ ta an nguy, hay là này không chỉ là thủ trưởng đối với thuộc hạ trách nhiệm, càng nhiều chính là hai ta cùng uống rượu bồi dưỡng được tình nghĩa.

Ta chạy tới thôn Tang Hòe, còn chưa tới trong thôn, thật xa liền nghe đến một trận khua chiêng gõ trống thổi kèn Xôna âm thanh, ta sững sờ, tâm nói xảy ra chuyện gì?

Trong thôn lại chết người?

Tổng hợp toàn bộ truyện Xe Bus số 14 tại đây - Quay lại Lag.vn để mỗi ngày xem 1 tập của  truyện nhé

Nguồn: Tàng Thư Viện

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang