Chùm ảnh người Nhật nằm trong cỗ quan tài để tránh COVID-19 kinh dị như phim

Trong bối cảnh COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp, người dân Nhật Bản đã nghĩ ra một show diễn kinh dị thú vị giúp người tham gia xả stress cực hiệu quả bằng cách... nằm vào quan tài.

Theo thông tin mới nhất được tờ Reuters, đăng tải, một công ty Nhật Bản có tên là Kowagarasetai (Scare Squad, tạm dịch: Biệt đội đáng sợ) ở Tokyo vừa cho ra mắt một show diễn kinh dị vào cuối tuần này nhằm giúp người dân có thể giảm bớt nỗi lo khi đại dịch COVID-19 hoành hành tại đất nước này mà chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Chỉ với số tiền 800 yên (tương đương với khoảng 7,60 USD), người tham gia show diễn kinh dị sẽ được trải nghiệm hàng loạt các sự kiện trong vòng 15 phút. Đặc biệt ngay từ đầu, họ sẽ được nằm vào trong một cỗ quan tài dài 2m. Mỗi hộp quan tài được thiết kế tấm chắn bằng nhựa để ngăn mọi người tiếp xúc gần giữa dịch.

Chùm ảnh người Nhật nằm trong cỗ quan tài để tránh COVID-19 kinh dị như phimChùm ảnh người Nhật nằm trong cỗ quan tài để tránh COVID-19 kinh dị như phim 2

Khi vừa nằm vào đó, người tham gia sẽ được nghe kể chuyện ma, bị chọc bằng tay giả, phun nước vào người, vừa bị các diễn viên đóng giả zombie vây quanh, liên tục pha trò, hù doạ.

Kenta Iwana (25 tuổi) - một điều phối viên của show diễn kinh dị từ công ty Kowagarasetai cho biết nguyên nhân khiến họ nghĩ ra được ý tưởng độc lạ có một không hai này: "Đại dịch rất căng thẳng. Chúng tôi hy vọng mọi người có thể nhẹ nhõm đôi chút bằng cách hét lên".

Chùm ảnh người Nhật nằm trong cỗ quan tài để tránh COVID-19 kinh dị như phim 3Chùm ảnh người Nhật nằm trong cỗ quan tài để tránh COVID-19 kinh dị như phim 4

Anh còn chia sẻ thêm động lực giúp hoàn thành show diễn kinh dị này, khi Nhật Bản trải qua đợt bùng nổ đại dịch khủng khiếp với 1.034 ca nhiễm mới được ghi nhận chỉ trong ngày 21.08, Iwana cùng các nhân viên công ty đã cố gắng tìm việc cho các diễn viên của mình - những người thường biểu diễn tại các địa điểm như công viên giải trí.

Ngoài show diễn kinh dị kể trên, công ty Kowagarasetai vào thời gian trước cũng đã từng tổ chức một số chương trình lái xe kinh dị dành cho các khách hàng đang tìm kiếm các show diễn mới mẻ để xả stress trong thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Chùm ảnh người Nhật nằm trong cỗ quan tài để tránh COVID-19 kinh dị như phim 5Chùm ảnh người Nhật nằm trong cỗ quan tài để tránh COVID-19 kinh dị như phim 6Chùm ảnh người Nhật nằm trong cỗ quan tài để tránh COVID-19 kinh dị như phim 7

Được biết, các buổi biểu diễn của công ty này đa số đều được tổ chức trong phòng nghỉ, nơi thường được hành khách tới thủ đô Tokyo trên các chuyến xe buýt đêm sử dụng. Hiện khách hàng chủ yếu gồm chủ trung tâm mua sắm hay nhà điều hành các địa điểm giải trí khác.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang