James Gunn tung trailer hậu trường Suicide Squad với dàn nhân vật hoành tráng

Bên cạnh mảng game sẽ xuất hiện vào năm 2022, Suicide Squad còn có một bản tái khởi động do James Gunn cầm trịch, với đoạn trailer hậu trường hé lộ dàn nhân vật vô cùng hùng hậu

Vào năm 2016, bộ phim Suicide Squad của đạo diễn David Ayer đã giới thiệu ý tưởng về biệt đội Task Force X cho DC Extended Universe (Vũ trụ DC mở rộng). Được tạo ra bởi Amanda Waller, biệt đội này là sự hội tụ của những tay phản diện sừng sỏ được giao cho các nhiệm vụ nguy hiểm. Và đạo diễn James Gunn là người nối tiếp sau Ayer thực hiện bộ phim The Suicide Squad, với một vài nhân vật quen thuộc quay trở lại, bao gồm Waller, Harley Quinn, Captain Boomerang cùng người đội trưởng của nhóm, Rick Flag.

James Gunn tung trailer hậu trường Suicide Squad với dàn nhân vật hoành tráng

Tuy vậy, bộ phim lần này cũng sẽ giới thiệu một dàn nhân vật DC mới, nhưng như Gunn đã cảnh báo khi lần đầu hé lộ dàn diễn viên hoàn chỉnh, khán giả không nên quá gắn bó với họ, vì như tiền đề câu chuyện cho thấy nhiều cái chết có thể xảy ra, trừ một vài gương mặt như Harley Quinn hẳn sẽ có cách sống sót. Hiện tại, The Suicide Squad đã được lên lịch cho tháng 8 năm 2021, khẳng định rằng bộ phim không bị hoãn lại - và tốt nhất là nên như vậy, khi bộ phim đã quay xong. Dựa trên việc The Suicide Squad là bộ phim DCEU tiếp theo ra mắt sau Wonder Woman 1984, không có gì bất ngờ khi bộ phim có được phần giới thiệu của riêng mình tại sự kiện DC FanDome.

Gunn đã khẳng định sẽ có nhiều thông tin thú vị về phim được hé lộ, và nay với đoạn trailer hậu trường này, anh thật sự khiến khán giả choáng ngợp. Mặc dù đoạn video hậu trường này không thực sự là trailer phim, nó vẫn mang đến nhiều cái nhìn thú vị về các nhân vật mới lẫn cũ. Có lẽ thú vị nhất trong trailer là Harley Quinn cùng bộ trang phục mới theo mô-tuýp đỏ-đen giống trong truyện tranh, ngay cả khi nó không phải bộ đồ nhảy dù truyền thống. Thay vào đó, trang phục mới của Harley dường như lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản truyện tranh khác nhau. Ngoài ra, video còn tập trung vào nhân vật Peacemaker của John Cena, khi chính anh gọi nhân vật này là một "Captain America đáng khinh", qua đó khiến anh trở thành gương mặt quan trọng của phim.

James Gunn tung trailer hậu trường Suicide Squad với dàn nhân vật hoành tráng 2

Đồng thời, người xem cũng được chứng kiến sức mạnh của King Shark và Polka Dot Man. Nhìn chung, có rất nhiều cảnh quay hấp dẫn trong teaser, và nó tạo nên ấn tượng tốt về những gì có thể kì vọng từ Suicide Squad của Gunn. Nhiều khả năng đây sẽ là một bộ phim đầy ắp hành động, sắc sỡ và quái đản theo đúng phong cách của Gunn, chia sẻ nhiều cảm xúc tương đồng với seri Guardians of the Galaxy bên Marvel. Dĩ nhiên, có rất nhiều khác biệt giữa hai công việc, và đích thân James Gunn đã khẳng định The Suicide Squad sẽ theo đúng tinh thần của DC Comics. Đây chưa phải trailer hoàn chỉnh, nhưng nó đủ để khiến người hâm mộ kì vọng vào những cái nhìn cụ thể hơn trong vòng vài tháng tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang