Hé lộ đánh giá sớm của Tenet trên Rotten Tomatoes

Tenet hiện đang giữ số điểm 88% Fresh trên Rotten Tomatoes, xếp trong khoảng giữa bảng xếp hạng phim của Christopher Nolan. Vì vậy, giới chuyên môn cho rằng đây rất có thể là bộ phim chỉn chu nhưng có lẽ không tạo được đột phá lớn.

Các bài đánh giá cho bộ phim kinh dị du hành thời gian của Christopher NolanTenet đã xuất hiện trên các trang review uy tín. Kết quả cho thấy bộ phim được đánh giá tương đối tích cực sau thời gian dài người hâm mộ mong chờ tác phẩm ra mắt. Có vẻ nó xứng đáng với kì vọng của công chúng.

Theo bài viết này, Tenet hiện đang sở hữu sô điểm cao trên chuyên trang Rotten Tomatoes với 88% "tươi". Mặc dù không được đánh giá cao như các bộ phim khác của Nolan, nhưng Tenet đã nhận được lời khen ngợi về sự dàn dựng, những cảnh quay khoa học viễn tưởng độc đáo và đáp ứng yêu cầu thể loại.

Hé lộ đánh giá sớm của Tenet trên Rotten Tomatoes

Tuy nhiên, trong phim vẫn tồn tại một số chi tiết cốt truyện chưa thực sự hợp lý, dù người ta đều hiểu rằng kịch bản vốn xuất phát từ niềm đam mê vô tận của Nolan dành cho chủ đề du hành thời gian. Nhân vật chính của phim không có tên, do John David Washington thủ vai phải cố gắng ngăn chặn một âm mưu kinh hoàng trong Thế chiến thứ III. liên quan đến việc sử dụng khả năng đảo ngược thời gian.

Hé lộ đánh giá sớm của Tenet trên Rotten Tomatoes 2

Điểm số này khiến Tenet được xếp ở khoảng giữa bảng xếp hạng các phim của Nolan về mức độ "tươi" trên Rotten Tomatoes. Bộ phim được đánh giá cao nhất của đạo diễn này trên trang web vẫn là The Dark Knight, với 94%. Tiếp theo là Memento (93%), Dunkirk (92%), Insomnia (92%), Tenet (88%), Inception (87%), The Dark Knight Rises (87%), Batman Begins (84%), Following (81%), The Prestige (76%) và Interstellar (72%).

Ban đầu bộ phim dự kiến ra mắt vào 17/07, tuy nhiên sau đó đã bị dời lại do ảnh hưởng của Covid-19. Dịch bệnh bùng phát trở lại tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác, khiễn việc phát hành trở nên khó khăn. 

Phim dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào 28/08/2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang