[HOT] Lộ clip Tom Holland thuở bé đi thử vai Spider-Man cho Captain America: Civil War

Mới đây, đoạn video dài vài phút ghi lại cảnh Tom Holland thời còn non choẹt mặc áo hình con nhện "tung tăng" đi thử vai Spider-Man trong Captain America: Civil War khiến người hâm mộ không khỏi nhịn cười.

Để thực hiện casting cho vai diễn Người Nhện trong bộ phim Captain America: Civil War, đạo diễn và ekip làm phim đã phải tiến hành xem hơn 7.000 đoạn phim và chọn ra 1 người duy nhất trong 200 người đến diễn thử.  trong số hàng loạt nhữngđối thủ nặng ký, Tom Holland đã xuất sắc được chọn vào vai diễn siêu anh hùng này. 

Mới đây, đoạn video được IGN chia sẻ trên Twitter đã khiến người hâm mộ phấn khích khi tiết lộ hình ảnh của cậu chóc Tom Holland ngày nào còn non choẹt đi thử vai Spider-Man. Trong đoạn video dài vỏn vẹn vài phút, người ta thấy Tom Holland đang mặc chiếc áo hình con nhện.

Cụ thể trong phân đoạn này, nam diễn viên sẽ thực hiện một cảnh quay kép với Captain America (Chris Evans) diễn tả lại cảnh cả hai có màn đối đầu trực tiếp đầu tiên tại trận chiến ở sân bay.

Được biết trước đó, Civil War (2016) là lần đầu tiên nam diễn viên trẻ tuổi ra mắt người hâm mộ trên màn ảnh với tư cách Người Nhện và đồng thời cũng là phần phim đánh dấu lần đầu tiên của Vũ trụ điện ảnh Marvel có sự xuất hiện và tồn tại của nhân vật Spider-Man bên cạnh dàn siêu anh hùng gạo cội quen thuộc. 

 HOT Lộ clip Tom Holland thuở bé đi thử vai Spider-Man cho Captain America: Civil War

Một nguồn tin bên lề tiết lộ, ngoài cảnh đóng thử với Chris Evans, Tom Holland còn được thử vai khi đóng cặp với Robert Downey Jr. - nam tài tử thủ vai Iron Man. Bởi khi đó, đạo diễn Russo muốn xem cách chàng diễn viên trẻ tuổi tương tác với hai bạn diễn trên vì họ không chỉ là nhân vật chính trong Civil War, mà còn là những anh hùng hàng đầu của MCU, dẫn dắt cả vũ trụ điện ảnh sau này. 

 HOT Lộ clip Tom Holland thuở bé đi thử vai Spider-Man cho Captain America: Civil War 2

Hiện tại tương lai nhân vật của Tom Holland trong MCU vẫn chưa được vạch ra rõ ràng, nhất là sau kế hoạch về phần phim thứ ba - và có thể cũng là phần phim cuối cùng của siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang