The Exorcist - Phim kinh dị kinh điển thế giới sẽ được remake

Mới đây, Gamesradar đưa tin hãng Morgan Creek đang ấp ủ dự án remake lại thương hiệu phim kinh dị đình đám một thời - The Exorcist, dự kiến ra mắt vào năm 2021.

Gamesradar vừa qua đã đăng tải thông tin một trong những tượng đài của phim kinh dị thế giới - The Exorcist sắp được làm lại, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Bộ phim đến với công chúng lần đầu tiên vào năm 1973 và sau gần nửa thế kỉ, nỗi ám ảnh kinh hoàng của màn ảnh sắp trở lại trong diện mạo mới.

The Exorcist - Phim kinh dị kinh điển thế giới sẽ được remake

Thông này được Deadline tiết lộ trong một bài báo xung quanh kế hoạch làm lại series Dead Ringers. Tính đến hiện tại, phía Morgan Creek vẫn chưa công bố chính thức về dự án remake The Exorcist, đồng thời để bộ phim ra rạp năm 2021 là có phần hơi vội vã song với tiếng vang có sẵn, tin rằng bộ phim có độ bảo chứng nhất định.

The Exorcist - Phim kinh dị kinh điển thế giới sẽ được remake 2

The Exorcist - Phim kinh dị kinh điển thế giới sẽ được remake 3

Sau hơn 40 năm, The Exorcist vẫn sừng sững như một bức tường thành khó lòng lay chuyển, đồng thời được mệnh danh là một trong những phim kinh dị đáng sợ, ám ảnh nhất của điện ảnh thế giới. Vì vậy, thách thức được đặt ra chính là làm sao để tìm ra những gương mặt diễn viên xứng tầm với nguyên tác khi mà gần nửa thế kỉ đã qua đi. Bởi nếu từng xem bản phim năm 1973, bạn sẽ không thể nào quên sự xuất thần của nhân vật Regan năm nào do nữ diễn viên Linda Blair thể hiện. Hơn thế nữa, việc tạo ra bối cảnh rùng rợn đến nghẹt thở sao cho vừa mới lạ, vừa bám sát nguyên tác cũng là điều không hề dễ dàng.

The Exorcist - Phim kinh dị kinh điển thế giới sẽ được remake 4

Dù chưa có thêm bất kì thông tin nào được công bố về bản remake này, song đây cũng là dự án đáng kì vọng bởi nguyên tác đình đám và tiềm năng của đơn vị sản xuất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang