Ant-man 3: Hé lộ thêm nhiều giả thuyết về cốt truyện và ngày phát hành dự kiến

Bên cạnh các dự án lớn như Black Widow, Thor 4, Spider-Man 3, phần phim thứ ba về Người Kiến Ant-man 3 cũng được rất nhiều người hâm mộ mong chờ.

Nếu là "fan cứng" của Vũ trụ điện ảnh Marvel, có lẽ bạn sẽ không quá xa lạ gì với việc các siêu anh hùng chủ chốt sẽ có cho mình những phần phim riêng. Từ Iron Man, Captain America, Hulk, Thor cho đến Doctor Strange, Spider-Man, Black Panther hay sắp tới đây là Black Widow. Và Ant-Man cũng là một trong số đó.

Ngay khi được ra mắt phần phim riêng đầu tiên vào năm 2015 và màn hợp tác với nữ chiến binh ong The Wasp trong tác phẩm Ant-Man 2: Ant-Man and the Wasp, cho đến nay, bộ phim mang chuyến hành trình tiếp theo của Người Kiến cũng được rất nhiều người hâm mộ mong chờ, nhất là sau khi những khả năng mới của anh chàng và thế giới lượng tử ẩn chứa nhiều bí mật thú vị đã được nhà sản xuất hé lộ sau bom tấn Avengers: Endgame.

Ant-man 3: Hé lộ thêm nhiều giả thuyết về cốt truyện và ngày phát hành dự kiến

Tính đến thời điểm hiện tại, câu hỏi mà nhiều người hâm mộ quan tâm nhất lúc này có lẽ là liệu Ant-Man sẽ có cho riêng mình phần phim thứ ba - tương tự như các Avengers khác?

Dù hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông báo gì về ngày ra mắt chính thức của bộ phim. Tuy nhiên theo một số thông tin bên lề được hé lộ, hiện tại hãng phim đã lên kế hoạch cho tất cả những đứa con cưng của mình nhưng vẫn chưa công bố hoàn toàn với truyền thông, và Ant-Man 3 cũng không phải là một ngoại lệ.

Ant-man 3: Hé lộ thêm nhiều giả thuyết về cốt truyện và ngày phát hành dự kiến 2

Về cốt truyện của phần phim mới, đã xuất hiện rất nhiều giả thuyết xoay quanh chuyến hành trình tiếp theo của Người Kiến trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Còn nhớ trong Ant-Man 2: Ant-Man and the Wasp, hãng phim đã giới thiệu đến khán giả về Lượng tử giới - Quantum Realm, và thậm chí cũng đã bật mí trong Avengers: Endgame nhưng vẫn chưa thật sự đào sâu vào chiều không gian này. Chính vì thế, khả năng cao là trong phần sau, bối cảnh và địa điểm của những sự kiện chính sẽ là thế giới tồn tại trong Lượng tử giới.

Không những vậy, phần phim thứ ba rất có thể sẽ mang Ghost quay trở lại cùng với lời giải thích cho sự "mất tích" đột ngột của cả ba nhân vật Ghost, Janet van DyneHank Pym trong trận đánh lớn nhất vũ trụ ở cuối Avengers 4.

Ant-man 3: Hé lộ thêm nhiều giả thuyết về cốt truyện và ngày phát hành dự kiến 3

Nếu những nguồn tin này chính là sự thật thì Ant Man 3 dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào tháng 2 hoặc tháng 07.2022. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang