Warner Bros. sẽ chỉ chiếu Tenet ở những rạp yêu cầu khán giả đeo khẩu trang

Vừa qua, phía sản xuất bom tấn Tenet của Christopher Nolan đã tuyên bố sẽ chỉ chiếu phim ở những cụm rạp sẵn sàng tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn sức khoẻ cộng đồng, bao gồm cả việc đeo khẩu trang trong lúc xem phim.

Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng bom tấn của Christopher Nolan - Tenet cũng đã cận ngày công chiếu chính thức. Tuy nhiên, để được chiếu phim các rạp phải tuân thủ theo yêu cầu của phía nhà sản xuất. Theo đó, Warner Bros. Pictures sẽ chỉ cho phép các rạp trình chiếu Tenet nếu tuân thủ đầy đủ các quy trình đảm bảo sức khoẻ cộng đồng vì đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn.

Warner Bros. sẽ chỉ chiếu Tenet ở những rạp yêu cầu khán giả đeo khẩu trang

Các quy trình này được soạn thảo bởi National Association of Theater Owners - đơn vị gồm những chủ rạp chiếu trong nội bộ quốc gia, xuất phát từ một tài liệu có tiêu đề Hướng dẫn về Sức khỏe & An toàn do NATO đề xuất. Theo hướng dẫn này (cũng như luật liên bang), khán giả phải đeo khẩu trang khi đến rạp. Các quy trình khác bao gồm kiểm tra triệu chứng và / hoặc nhiệt độ hàng ngày cho nhân viên, cũng như khử trùng khán phòng giữa các buổi chiếu.

Warner Bros. sẽ chỉ chiếu Tenet ở những rạp yêu cầu khán giả đeo khẩu trang 2

Một email được Warner Bros. gửi tới các chuỗi rạp chiếu phim nêu rõ thêm nội dung quy định rằng các điều khoản đặc biệt này cũng áp dụng riêng cho những khán giả tham gia vào các buổi trình chiếu Tenet, để đề phòng những rủi ro về sức khoẻ cho cộng đồng.

Các yêu cầu khác mà Warner Bros. đưa ra bao gồm việc tiếp thị tại rạp tối đa nhằm hướng tới việc quảng bá Tenet mà không phải trả thêm phí cho hãng phim. Warner Bros cũng đang yêu cầu 63% tổng doanh thu và các rạp chiếu ít nhất 3 đoạn giới thiệu cho các bộ phim sắp tới của họ như Wonder Woman 1984. Vé cho bộ phim sẽ được bán vào ngày 21 tháng 8.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang