Mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood lột xác trong phim mới

Giã từ hình ảnh sexy quen thuộc, cô đào nóng bỏng Megan Fox bỗng chốc hoá thân thành 'bông hồng có gai' trong bộ phim Biệt đội săn mồi.

Biệt đội săn mồi là bộ phim thuộc thể loại hành động sắp được ra mắt của đạo diễn Michael J. Basett với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Megan Fox, Jessica Sutton, Philip Winchester...

Mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood lột xác trong phim mới

Cốt truyện phim xoay quanh hành trình sống còn của một nhóm lính đánh thuê, được giao nhiệm vụ giải cứu con gái một nhà lãnh đạo cấp cao khỏi âm mưu của nhóm buôn người. Kế hoạch ban đầu bị xáo trộn, phi vụ giải cứu trở thành cuộc chạy trốn khỏi sự truy sát của bọn tội phạm. Rắc rối không dừng lại ở đó! Nhóm lính đánh thuê vô tình trở thành con mồi của kẻ đi săn giữa hoang mạc – loài sư tử hung dữ và khát máu. Sau cùng, ai mới là kẻ đi săn đích thực và ai sẽ trở thành con mồi?

Với màn góp mặt đặc biệt trong phim, người hâm mộ chắc hẳn sẽ vô cùng bất ngờ trước vai diễn mới nhất của Megan Fox khi từ một mỹ nhân quyến rũ, gợi cảm bậc nhất bỗng lột xác và trở nên bụi bặm, gai góc hơn rất nhiều.

Mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood lột xác trong phim mới 2

Cụ thể, trong phim, nàng mỹ nhân quyến rũ của Hollywood vào vai Samantha O'Hara - nữ trưởng nhóm lính đánh thuê tinh nhuệ đang phục kích trước cứ điểm của một đường dây buôn người. Nhiệm vụ mà cô cùng đồng đội nhận được là giải cứu con gái bị bắt cóc của một quan chức cấp cao châu Phi.

Phi vụ dường như đã đi đến hồi kết thì rắc rối từ đâu bất ngờ tới khiến tình cảnh phức tạp hơn bao giờ hết. Những tên tội phạm xuất hiện chặng đường rút lui của nhóm biến họ thành mục tiêu cho chúng truy sát giữa sa mạc. Trong tình hình căng thẳng đó, Samantha O'Hara phải tìm đường thoát thân cho bản thân và các đồng đội.

Mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood lột xác trong phim mới 3Mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood lột xác trong phim mới 4

Mặc dù Biệt đội săn mồi không phải là bộ hành động đầu tiên Megan Fox đóng vai chính nhưng lại là vai nữ người hùng đầu tiên mà cô thể hiện.

Ngoại hình quyến rũ không còn là món vũ khí duy nhất giúp cô đào chinh phục khán giả mà một Megan Fox mạnh mẽ, can trường, sẵn sàng lăn xả để bảo vệ người đồng đội mới khẳng định khả năng diễn xuất đa dạng của cô.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang