Bom tấn Avatar 2 tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường hoành tráng bỏ xa thời đại

Bom tấn Avatar 2 lại một lần nữa khiến người hâm mộ trên toàn cầu sửng sốt với loạt ảnh hậu trường công nghệ kỳ công, hiện đại.

Trong tình hình hàng loạt bom tấn lớn bị trì hoãn ngày phát hành vì diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 như Black Widow, Wonder Woman 1984, No Time To Die…, Avatar 2 vẫn một mình một lối "thủng thẳng" trong quá trình sản xuất.

Sự chậm rãi này vốn đã quá quen thuộc với những người hâm mộ phim và điều có thể an ủi họ lúc này có thể là những thông tin, bức ảnh được cập nhật xoay quanh quá trình quay dựng.

Bom tấn Avatar 2 tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường hoành tráng bỏ xa thời đại

Dường như thấu hiểu được điều đó, kể từ ngày những thông tin trên mạng xã hội về phần hai cho Avatar trở lại, chúng ta có thể thấy bộ phận truyền thông cho bom tấn của đạo diễn James Cameron rất tích cực trong quá trình tiếp thị.

Mới đây nhất, những thông tin, hình ảnh hậu trường lại được nhà sản xuất hé lộ. Và điều gây bất ngờ nhất chính là hệ thống set-up quay phim cực khủng như vượt xa thời kỳ công nghệ hiện đại đủ để thấy mức độ đầu tư khủng của ekip cho màn quay trở lại này.

Bom tấn Avatar 2 tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường hoành tráng bỏ xa thời đại 2Bom tấn Avatar 2 tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường hoành tráng bỏ xa thời đại 3

Hình ảnh hậu trường này không chỉ nhiến người xem "loá mắt" vì sự đầu tư của đạo diễn cho bộ phim mà còn góp phần trấn an người hâm mộ rằng bộ phim vẫn đang được đảm bảo ghi hình và ra rạp đúng ngày dự kiến, nếu tình hình đại dịch không có gì tiến triển xấu hơn, ít nhất là trong vài tháng nữa.

Trước đó, phần hậu truyện của Avatar đã bị trì hoãn nhiều lần đến mức dường như người ta đã quên rằng bộ phim vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Bom tấn Avatar 2 tiếp tục gây sốt với ảnh hậu trường hoành tráng bỏ xa thời đại 4

Ban đầu, tác phẩm của đạo diễn James Cameron dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12.2021, nhưng chỉ trong một tuần, tất cả các phần tiếp theo - từ Avatar 2 đến Avatar 5 đều nhận được tin dữ rằng phải dời lịch lại một năm. Vậy 2028 sẽ là thời điểm chúng ta có thể chứng kiến hồi kết của thế giới 3D còn Avatar 2 bây giờ đang được mong đợi ra mắt như đúng dự kiến vào ngày 16.12.2022.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang