Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật (Phần 2)

Dù từng được giải đáp bởi khoa học, ma quỷ vẫn là những hiện tượng siêu nhiên ẩn chứa nhiều bí ẩn mà những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn tin chúng có thật trên đời.

Sự ra đời của những bộ phim kinh dị đã phần nào kéo con người đi đến niềm tin về việc ma quỷ là hiện tượng có thật trong cuộc sống. Chúng được báo hiệu bằng những hiện tượng kỳ lạ, những âm thanh lạ hay thậm chí là những tấm ảnh kinh dị.

>>>  Xem thêm: Những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật (Phần 1)

Có lẽ không có gì đáng sợ hơn khi bạn đi loanh quanh nhà, đi du lịch, đi tham quan hay chỉ vô tình cầm máy lên chụp được những tấm ảnh quái gở nhưng không thể giải thích nổi. Dù đúng dù không, những bức ảnh kinh dị vô tình được chụp đã cho thấy biết đâu có một thế giới siêu nhiên nào đó thật sự đang tồn tại song song với thế giới loài người?

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2

Phù thủy Pendle vẫn còn ám ảnh các nhà thờ giáo xứ. Đồi Pendle được biết đến như quê hương của những phù thủy xa xưa nhất nước Anh. Vào năm 1612, theo lời sấm truyền, 12 nạn nhân xấu số đã bị 10 mụ phù thủy yểm bùa cho đến chết. 10 mụ phù thủy sau đó đã bị bắt và treo cổ.

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 2

Bóng ma của phù thủy Pendle

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 3

Lại là bức ảnh chụp được hồn ma phù thủy Pendle

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 4

Bóng ma của hai hoàng tử được cho là bị ám sát bởi chú của chúng

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 5

Một bóng ma ám ảnh Tháp London

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 6Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 7

Những hình ảnh ma quái ẩn nấp trong góc của một quán rượu Yorkshire có hình dạng một cái đầu với hai mắt, bộ ria mép đen và đang duỗi thẳng cánh tay

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 8

Một thợ săn ma đã chụp được hình ảnh này ở rạp chiếu phim cũ tại Norwich

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 9

Bóng ma một đứa trẻ trên cầu thang

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 10

Hãy nhìn ở phía đằng sau hai nhân vật chính trong tấm ảnh!

Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 11Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 12Rùng mình trước những bức ảnh khiến bạn tin ma quỷ là có thật Phần 2 13

Khi gia đình này xem lại một bức ảnh của Mayrian và Ryhan đã hoảng sợ khi nhìn thấy một phụ nữ ma quái xuất hiện ở phía sau. Bức ảnh chụp ở lâu đài Dubley được xây dựng vào năm 1812 và rất nhiều người khẳng định đã nhìn thấy người phụ nữ áo xám ma quái này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang