Agents of SHIELD: Danh sách mục tiêu của Kora gồm những ai?

Trong tập phim gần cuối của Agents of SHIELD Mùa 7, Kora đã đưa cho đội SHIELD một danh sách khoảng 30 cái tên rất quan trọng với lịch sử của MCU

Mới đây, trong tập 11, "Brand New Day" của Agents of SHIELD mùa 7, Daisy đã đối mặt với chị gái Kora, người mà cô chưa từng biết đến sự tồn tại trước khi bắt đầu mùa phim thứ bảy này. Sau khi bị Coulson bắt giữ, Kora đã khiến cả đội bất ngờ khi bày tỏ sự hứng thú của cô trong việc trở thành một đặc vụ SHIELD, và dĩ nhiên chẳng ai tin rằng cô nàng đang thật lòng. Kora cho biết thủ lĩnh nhóm của cô, Nathaniel Malick, đã sử dụng những kiến thức về tương lai mới phát hiện để lập ra danh sách 30 cái tên. Theo Kora, đây là những cái tên mà SHIELD nên loại trừ để có thể "cứu sống hàng ngàn sinh mạng". Dĩ nhiên Mack từ chối, khẳng định họ không phải là một "Biệt đội Tử thần".

Agents of SHIELD: Danh sách mục tiêu của Kora gồm những ai?

Nhân vật duy nhất mà Kora nhắc đến trong danh sách là Grant Ward, một thành viên của đội SHIELD ở Mùa 1, đồng thời cũng là một trong những phản diện ấn tượng nhất. Ngoài Ward, Kora không tiết lộ thêm bất kì ai, nhưng nhiều khả năng một số gương mặt trong danh sách đó sẽ là những cái tên quen thuộc với MCU, dựa trên số lượng các nhân vật được hình thành trong cả Agents of SHIELD và những bộ phim Mavel trước đây đã mang đến rất nhiều nguy hiểm cho thế giới. Vì cả đội vẫn đang ở năm 1983, nhiều người trong số đó chưa đủ trưởng thành để trở thành mối đe dọa, nhưng ý tưởng giết họ truốc khi họ kịp gây ra điều gì nguy hiểm có nét khá giống với Dự án Insight. Trong danh sách nói trên, có thể sẽ xuất hiện những phản diện quan trọng của Agents of SHIELD đã gây ra rắc rối lớn cho đội SHIELD trong những mùa đầu tiên, như Raina và Ian Quinn. 

Agents of SHIELD: Danh sách mục tiêu của Kora gồm những ai? 2

Quinn là người chịu trách nhiệm cho mọi rắc rối họ đã gặp phải với Gravitonium, và nhiều thứ khác. Những nhân vật khác có thể bị nhắm đến bao gồm Daniel Whitehall, khoa học gia của Hydra Dr.List, thủ lĩnh nhóm Watch Dogs Anton Ivanov. Nathaniel và Kora muốn giết Ivanov là một điều dễ hiểu, khi mục tiêu của hắn là thanh trừng các Inhuman. Các nhân vật nằm ngoài Agents of SHIELD có thể là "ứng viên" bị ám sát là Zemo trong Avengers: Civil War, người đã gây ra vô số tội ác mà chưa bị trừng trị.

Ngoài ra còn có phản diện trong Iron Man, Obadiah Stane, người cung cấp vũ khí cho lũ khủng bố; Baron von Strucker từ Avengers: Age of Ultron, và Alexander Pierce, chủ mưu của Dự án Insight trong Captain America: The Winter Soldier. Giết những nhân vật nói trên có thể hoàn thành mục tiêu mà Kora đề ra, nhưng như Coulson chỉ ra, kế hoạch của Nathaniel chỉ là sự đảo ngược lại những gì các Chronicom muốn làm ở đầu Mùa 7, khi chúng có ý định thúc đẩy dự án Insight vào thập niên 1970 và giết những nhân vật anh hùng quan trọng, như Bruce Banner.

Agents of SHIELD: Danh sách mục tiêu của Kora gồm những ai? 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang