Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người

Nhan sắc khuynh thành của cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba đã từng một thời khiến Cbiz điên đảo. Nữ diễn viên sinh năm 1992 qua thời gian không chỉ chứng minh được thực lực diễn xuất mà còn cho thấy vẻ đẹp ngày một sắc sảo theo năm tháng.

Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là diễn viên Đại Lục - Trung Quốc. Quê quán cô ở Tân Cương, vì vậy người hâm mộ đã ưu ái đặt cho cô nàng danh dưng "mỹ nhân Tân Cương" hay "người đẹp Tân Cương".

Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người 2

Nữ diễn viên trong showbix phải mất một khoảng thời gian tương đối dài để thoát mác "bình hoa di động" và chứng minh thực lực, tài năng diễn xuất của bản thân.

Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người 3

Lớn lên trong gia đình nghệ thuật, từ nhỏ cô đã được đi học đàn, học múa, tiếp xúc với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Để rồi khi trường thành, với lợi thế thông thạo nhiều ngôn ngữ, Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành một nghệ sĩ tương đối đa tài với học thức cao.

Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người 4

Sở hữu một nhan sắc thiên phú vô cùng sắc sảo, khiến bao người đảo điên, cô như có được thứ vũ khí vô cùng lợi hại giúp bản thân tiến xa trên con đường sự nghiệp

Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người 5

Sóng mũi cao, đôi mắt to cùng tỉ lệ gương mặt hoàn hảo, cô nàng gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi ánh mắt biết nói cùng nụ cười ngọt ngào.

Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người 6

Qua thời gian, vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba ngày một sắc sảo hơn, thu hút hơn. Vì vậy cô luôn là cái tên hot, là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón

Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người 7

Không những vậy, sự sang trọng, quý phái toát lên từ "mỹ nhân Tân Cương" cũng khiến người ta nao lòng. Thật không ngoa khi cho rằng đây là nhan sắc ngàn năm có một của Cbiz

Loạt ảnh về mỹ nhân Tân Cương ngàn năm có một, nhan sắc điên đảo lòng người 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang