Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi

Sau bao nhiêu sóng gió, cuối cùng người hâm mộ cũng được chiều lòng với cảnh nóng táo bạo của cặp đôi Kim Soo Hyun và Seo Je Yi trong tập phim cuối cùng.

Mới đây, bộ phim đang làm mưa làm gió Netflix đến từ Hàn Quốc Psycho but it's okay (tựa Việt: Điên thì có sao) đã đi đến chặng cuối cùng trong sự ngóng chờ của đông đảo khán giả.

Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi

Sau nhiều chuyện tan hợp đau lòng của cặp diễn viên chính, cuối cùng biên kịch của bộ phim đã chiều lòng người xem với cảnh nóng bất ngờ của Kim Soo HyunSeo Je Yi.

Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi  2

Nối tiếp nụ hôn còn dang dở ở tập phim trước, ngay từ những giây đầu tiên của tập cuối l, khán giả đã phải "bỏng mắt" trước phân cảnh 'giường chiếu' nóng bỏng của cặp diễn viên chính. Đó là khoảnh khắc máy quay lia tới từng món đồ rơi rớt dưới sàn đã khiến bao người hâm mộ nín thở hồi hộp.

Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi  3

Và đúng như mong đợi, phân cảnh 'giường chiếu' xuất hiện khiến khán giả 'la hét' trong sự phấn khích, vỡ òa bởi sau nhiều cảnh ngược tâm, cặp đôi nhân vật chính đã được quay trở về bên nhau hạnh phúc.

Như thế, rất nhanh chóng, phân đoạn nhạy cảm gắn mác 18+ của cặp đôi phủ sóng mạng xã hội và nhận về hàng triệu bình luận từ khán giả. Ai nấy đều vui sướng khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn của cặp đôi mà không bị "phá bĩnh" bởi người mẹ độc ác hay thậm chí là... con nai trong rừng...!

Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi  4Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi  5

Mặc dù cảnh thân mật của hai diễn viên thu hút nhiều sự chú ý ở những giây đầu tập phim, đạo diễn của bộ phim cũng đã rất khéo léo khi đưa mạch phim trở lại đúng quỹ đạo cảm xúc, không bị chi phối quá nhiều bởi cảnh nóng ban đầu.

Ở cuối phim, phân cảnh Kim Soo Hyun bật khóc trước sự trưởng thành, tinh tế của người anh trai bị tâm thần lấy đi 'hàng lít nước mắt' của khán giả.

Ngoài cảnh nóng gây sốt, Kim Soo Hyun và Seo Je Yi còn khiến cư dân mạng thích thú trước loạt câu thả thính tình cảm "ngọt như mía lùi".

Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi  6Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi  7Điên thì có sao: Fan vỡ oà trước cảnh nóng táo bạo trên bàn làm việc của Kim Soo Hyun và Seo Je Yi  8

Hiện tại, dù đã kết thúc nhưng, Psycho but it's okay vẫn đang là bộ phim ăn khách nhất điện ảnh Hàn Quốc và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng lớn ở trong nước và thế giới. Tập cuối của bộ phim cũng vừa đạt lượng rating cực khủng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang