Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh (P2)

Trong những bộ phim kinh dị, một kết thúc có hậu luôn khiến người ta an lòng và thoả mãn, nhưng một cái kết bi kịch, đẫm máu hay thê lương lại luôn gây ám ảnh và khiến người ta nhắc nhiều về nó.

6. The Cabin in the Woods (2011)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2

Đây là tựa phim kinh dị có sự pha trộn với các yếu tố hài hước, song kết cục của nó lại không mấy vui vẻ. Chuyện phim kể về nhóm sinh viên đại học bị một tổ chức bí ẩn thao túng. Họ đến một ngôi nhà gỗ giữa rừng rồi cư xử như những nhân vật trong phim kinh dị. Lần lượt từng người một bỏ mạng sau đó không rõ nguyên nhân, đến cuối cùng những người còn sống phát hiện cả nhóm đã trở thành vật tế cho một nghi lễ cổ xưa được "đạo diễn" bởi tổ chức bí ẩn kia.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  2

Theo tục lệ, tất cả phải chết trừ trinh nữ, nếu không nhân loại sẽ diệt vong. Tuy nhiên đến cuối cùng, hai thành viên còn lại (được xem là trinh nữ và thằng ngốc) đã quyết định sẽ không hi sinh mà sẽ tận mắt chứng kiến ngày tàn của thế giới.

7. Apollo 18 (2011)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  3

Kịch bản của bộ phim này được phát triển theo hướng đặt giả thuyết rằng chính phủ Mỹ hủy bỏ dự án Apollo 18 đưa con người lên Mặt Trăng vào năm 1973. Sứ mệnh này cuối cùng vẫn diễn ra nhưng điều đáng nói là không một ai trở về.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  4

Ngoài không gian, phi hành đoàn ngỡ rằng họ đơn độc cho đến khi nghe thấy nhiều âm thanh lạ. Họ càng trở nên hoảng loạn hơn khi tìm được xác của một phi hành gia Liên Xô. Tất cả đã quyết định quay trở lại Trái Đất nhưng rồi họ lại chạm trán với thứ đã lấy đi sinh mạng của người đồng nghiệp Liên Xô.

8. Unfriended (2014)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  5

Chuyện phim bắt đầu với sự kiện một cô gái trẻ tự sát vì đoạn clip nhạy cảm của mình bị tung lên mạng. Một năm sau đó, bạn thân của cô bắt gặp một tài khoản lạ gia nhập nhóm chat Skype của mình nhưng không thể xoá nó đi. Đến cuối cùng cô phát hiện nó thuộc về người bạn đã qua đời.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  6

Từng người trong nhóm bắt đầu bị khủng bố và tra tấn tinh thần. Dường như linh hồn người đã khuất đang quyết tâm trả thù cho cái chết oan khuất của mình. Bí mật sau đoạn clip nhạy cảm dần được hé mở, thậm chí tài khoản này còn buộc từng thành viên trong nhóm chat tự sát trước màn hình máy tính.

9. Life (2017)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  7

Câu chuyện mở ra với tình huống các nhà khoa học không gian mang một mẫu đất Sao Hỏa về tàu để nghiên cứu, trong đó có một thực thể sống chưa xác định, họ đặt tên cho nó là Calvin. Sinh vật này tiến hoá trong chớp mắt, từ đơn bào thành đa bào, khiến ai nấy đều bất ngờ. Tưởng chừng có thể đạt được thành tựu nghiên cứu lớn với sinh vật này, song các nhà khoa học đã sớm hối hận khi nó dần bộc lộ bản năng của một kẻ săn mồi khát máu.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  8

Sau mỗi lần săn được mồi, nó ngày càng tăng về kích thước, sức mạnh cùng với sự thông minh và tinh quái. Nhìn thấy nguy cơ hỉuy diệt của Calvin, các nhà khoa học đã tìm mọi cách tiêu diệt nó. Nhưng không may, cuối cùng sinh vật này vẫn hạ cách an toàn xuống Trái Đất.

10. Hereditary (2018)

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  9

Tựa phim được xem là chuỗi những bi kịch mà một gia đình nhỏ phải gánh chịu. Một nữ nghệ nhân làm mô hình chưa kịp nguôi ngoai nỗi đau mất mẹ, thì cô lại phải đối diện với hung tin mất con gái trong một vụ tai nạn mà người gây ra lại chính là anh trai cô bé. Tâm lý người phụ nữ này ngày càng suy sụp, khủng hoảng sau tất cả những gì đã xảy ra.

Điểm danh 10 phim kinh dị có kết thúc thê thảm nhất màn ảnh P2  10

Quá đau buồn, cô đã thực hiện nghi thức cầu hồn để trò chuyện với con gái mình. Tuy nhiên mọi điều tệ hại lại ập đến với cậu con trai khi cậu bé bắt đầu nhìn thấy những ảo ảnh quái gở và hành xử khác thường. Nữ nghệ nhân bắt đầu tìm hiểu bí ẩn về việc mẹ mình là người đứng đầu một giáo phái thờ phụng quỷ Paimon. Nhưng đến cuối cùng, cả nhà đều bỏ mạng một cách bí ẩn và quỷ Paimon tìm thấy một "vật chủ" mới, đó là cái xác không hồn của cậu con trai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang