Captain Marvel 2 sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn phim kinh dị Candyman

Đạo diễn Candyman - Nia DaCosta vừa qua đã đạt thoả thuận hợp đồng với Marvel, chính thức trở thành người cầm trịch dự án Captain Marvel 2 với sự trở lại của Brie Larson.

Theo Deadline, Nia DaCosta sẽ đảm nhiệm phần tiếp theo của Captain Marvel - tựa phim về nữ siêu anh hùng quyền năng nhất của MCU. Nữ đạo diễn gần đây đã hoàn thành bộ phim kinh dị Candyman - tác phẩm được nhiều người mong đợi bởi chính cô là nguời đã chấp bút kịch bản và chỉ đạo quay.

Captain Marvel 2 sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn phim kinh dị Candyman

Ra rạp vào năm 2019, phần phim đầu tiên về Captain Marvel đã thành công rực rỡ khi thu về 1 tỷ đô trên toàn cầu, ngay trước thềm Endgame ra mắt. Nối tiếp thành công này, Marvel đã nhanh chóng công bố phần tiếp theo tại tại San Diego Comic-Con 2019.

Captain Marvel 2 sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn phim kinh dị Candyman 2

Theo dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2022. Mặc dù những người làm nên thành công cho phần 1 sẽ không tham gia vào Captain Marvel 2, tuy nhiên Marvel đã tin tưởng giao phó "đứa con" của mình cho Nia DaCosta. Chủ tịch Marvel đã gặp gỡ nhiều đạo diễn nhằm chọn ra một người thích hợp nhất, và vị trí chỉ đạo sản xuất đã gọi tên đạo diễn của Candyman.

Captain Marvel 2 sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn phim kinh dị Candyman 3

Nia DaCosta sẽ chỉ đạo Captain Marvel 2 dựa trên kịch bản của Megan McDonnell - cái tên cũng tham gia vào series WandaVision. Cô trở thành nữ đạo diễn thứ ba chỉ đạo một bộ phim thuộc phase 4 của MCU và đạo diễn da màu thứ hai sau Ryan Coogler - người đang bắt tay thực hiện Black Panther 2.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang