Marvel chơi lớn, đầu tư xây cả một ngôi làng để quay phim Shang-Chi

Là bộ phim về siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của Marvel, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings nhận được nhiều sự chú ý và kì vọng của khán giả. Không phụ lòng người hâm mộ, hãng này cũng đã chuẩn bị cho sự xuất hiện siêu hoành tráng của Shang-Chi ở MCU bằng việc chi mạnh tay xây cả một ngôi làng chỉ đề quay phim.

Trước khi quá trình sản xuất của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings tạm dừng do diễn biến phức tạp của Covid-19, một số ảnh hậu trường của bộ phim đã được tiết lộ. Cách đây ít lâu, người ta thấy một ngôi làng vừa được xây dựng tại Úc qua ảnh chụp từ trên cao, đây được xem là bối cảnh để quay phim Shang-Chi nhưng tại thời điểm đó, ngôi làng không có một bóng người.

Marvel chơi lớn, đầu tư xây cả một ngôi làng để quay phim Shang-Chi

Cho đến gần đây, 7News đã thông tin về việc quá trình sản xuất của tựa phim đã được tái khời động. Theo đó, bộ phim đã được tiến hành ghi hình vào cuối tháng 7. Bên cạnh đó, trang này còn chia sẻ những hình ảnh chính thức toàn bộ ngôi làng Marvel đã đầu tư để quay phim. 

Một bức ảnh được chụp từ trên cao đã cho thấy quy mô siêu khủng của ngôi làng Nhìn vào kiến ​​trúc của các ngôi nhà xung quanh nhà chính (hoặc cung điện) có thể chắc chắn bộ phim sẽ không diễn ra ở thời hiện đại. Điều này kích thích trí tò mò của nhiều khán giả. 

Một số hình ảnh của ngôi làng:

Marvel chơi lớn, đầu tư xây cả một ngôi làng để quay phim Shang-Chi 2

Marvel chơi lớn, đầu tư xây cả một ngôi làng để quay phim Shang-Chi 3Marvel chơi lớn, đầu tư xây cả một ngôi làng để quay phim Shang-Chi 4Marvel chơi lớn, đầu tư xây cả một ngôi làng để quay phim Shang-Chi 5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang