Lưu Đê Ly - nữ diễn viên đánh nhau với antifan hot nhất phố Hàng Buồm vừa qua là ai?

Dù gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình hot nhưng tên tuổi của Lưu Đê Ly cũng dính nhiều thị phi. Mới đây nhất trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip đánh nhau với antifan giữa phố của nữ diễn viên gây sốc.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa phố Hàng Buồm, Hà Nội. Đoạn clip càng sốc hơn khi người phụ nữ xuất hiện trong đó được cho là Lưu Đê Ly - nữ diễn viên từng gắn liền tên tuổi với những bộ phim truyền hình nổi tiếng miền Bắc.

Lưu Đê Ly - nữ diễn viên đánh nhau với antifan hot nhất phố Hàng Buồm vừa qua là ai?

Cụ thể, đoạn video được cho cảnh ẩu đả giữa Lưu Đê Ly với một bạn antifan. Không rõ nguyên nhân của sự việc là gì nhưng cả hai bên đều rất to tiếng và có hành động rất hung hãn khi lao vào nhau đánh đấm, giật tóc túi bụi.

>>> Xem full clip tại ĐÂY

Đáng nói hơn khi  Huy DX - ông xã của nữ diễn viên dù có mặt ở ngay đó nhưng cũng không thể ngăn cản được vợ mình và người phụ nữ kia đánh nhau.

Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội cùng với những phản ứng trái chiều song phía người trong cuộc vẫn chưa có bất kỳ phản hồi chính thức nào.

Lưu Đê Ly - nữ diễn viên đánh nhau với antifan hot nhất phố Hàng Buồm vừa qua là ai? 2

Lưu Đê Ly là gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình qua những vai cá tính trong hàng loạt bộ phim được yêu thích như Hoa nở trái mùa, Người phán xử, Chạy trốn thanh xuân,...

Lưu Đê Ly - nữ diễn viên đánh nhau với antifan hot nhất phố Hàng Buồm vừa qua là ai? 3

Dù tên tuổi gắn liền với nhiều bộ phim truyền hình hot nhưng chuyện đời tư của nữ diễn viên sinh năm 1991 cũng khiến người ngán ngẩm khi bị bủa vây bởi quá nhiều thị phi.

Lưu Đê Ly - nữ diễn viên đánh nhau với antifan hot nhất phố Hàng Buồm vừa qua là ai? 4

Nổi tiếng nhất có lẽ phải kể đến chuyện cô nàng đã công bố toàn bộ ảnh gương mặt biến dạng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và câu chuyện "cướp chồng của bạn" gây nhiều tranh cãi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang