Những từ khoá "nguy hiểm" mà bạn đừng dại dột tìm thử trên Google

Ẩn sau những từ khoá tưởng chừng như bình thường kia lại chứa đựng bí mật động trời cùng vô số hình ảnh nhạy cảm có thể khiến bạn bị ám ảnh trong suốt một thời gian dài.

Từ xưa đến nay, Google luôn là công cụ hỗ trợ tìm kiếm đắc lực. Chỉ với những từ khoá ngắn gọn, bạn có thể tìm kiếm tường tận bất kì nguồn thông tin nào. Thế nhưng đừng dại dột mà nhập vào những từ khoá dưới đây. Bởi rất có thể bạn sẽ phải hối hận vì độ kinh tởm và ám ảnh của nó.

Blue waffle

Những từ khoá nguy hiểm mà bạn đừng dại dột tìm thử trên Google

Nếu bạn gõ từ khoá "blue waffle" khi đang bật Google Safe Search, công cụ tìm kiếm sẽ hiện ra hình ảnh những chiếc bánh quế màu xanh việt quất tuyệt đẹp vô cùng bình thường. Thế nhưng khi tắt chế độ tìm kiếm an toàn, hãy chuẩn bị một tâm lý vững vì bạn sẽ được chứng kiến hình ảnh về chứng bệnh viêm âm đạo kinh khủng.

Vào tháng 3.2000, một  bức ảnh được cho là âm đạo bị nhiễm trùng của của một phụ nữ xuất hiện trên mạng Internet. Dù cho có thể đây là một chứng bệnh kinh dị có thật, nhưng cũng nhiều khả năng đây chỉ là kết quả của Photoshop. Chưa có ai từng chứng minh cho chuyện này là thật, và nó cũng chưa bao giờ xuất hiện trong bất cứ tài liệu y khoa nào. Dù thật dù không, độ kinh tởm của nó vẫn đủ để khiến người ta thấy sợ hãi.

Mr. Hands

Những từ khoá nguy hiểm mà bạn đừng dại dột tìm thử trên Google 2

Đoạn video hiện ra khi bạn nhập từ khoá "Mr. Hands" trên Google và tắt chế độ tìm kiếm an toàn vốn không dàn cho những ai yếu tim.

Dành cho những ai chưa biết, từ khoá này chính là  “nghệ danh” của Kenneth Pinyan, một cựu kỹ sư của hãng Boeing, người đã mất năm 2005 sau khi…bị “thông ass” bởi…một con ngựa. Khi đó, vị kỹ sư đã bị thủng lồng ruột đến chết và đây là đoạn phim được quay bởi bạn bè của ông.

Goatse

Những từ khoá nguy hiểm mà bạn đừng dại dột tìm thử trên Google 3

Đây vốn là một tấm ảnh được lan truyền trên mạng xã hội với định nghĩa của sự điên loạn. Tấm ảnh này cho ta thấy một người đàn ông đang dùng 2 tay kéo…hậu môn của mình ra, và sau đó “show” cả phần trực tràng bên trong.

Bức ảnh này vốn được upload với cái tên file là happy.jpg, cùng với ba hình ảnh khác lần lượt chứa từ khoá Eel Girl, Tub Girl Lemon party, những tấm ảnh này từng được mệnh danh là tứ đại kinh tởm một thời của người dùng Internet.

Eel Girl

Những từ khoá nguy hiểm mà bạn đừng dại dột tìm thử trên Google 4

Mặc dù không phải là thứ liên quan đến quan hệ con người - thú vật duy nhất trong danh sách này, nhưng chắc hẳn Eel Girl chính là thứ kinh dị nhất. Khi gõ tìm kiếm “Eel Girls” hay “Eel Soup” trên Google và tắt chế độ Google Safe Search, bạn sẽ nhìn thấy đoạn clip có hai nữ diễn viên người Nhật với rất nhiều lươn xung quanh. Chuyện khủng khiếp sẽ diễn ra khi một người bắt đầu dùng một chiếc phễu để nhét những con lươn vào hậu môn của người kia, và sau đó ăn chúng khi chúng thoát ra ngoài.

Nhà làm phim Paul Campion cũng làm một bộ phim kinh dị ngắn cùng tên vào năm 2008. Câu chuyện phim kể về một nhà khoa học nghiên cứu về sinh vật nửa người-nửa lươn. Dù không có nhiều sự liên quan nhưng thật may mắn, sau khi bộ phim ra mắt, từ khoá “Eel Girl” kia đã tuột khỏi Google nhưng vẫn được cư dân mạng lưu truyền khắp nơi.

Kids in a Sandbox

Những từ khoá nguy hiểm mà bạn đừng dại dột tìm thử trên Google 5

Đằng sau từ khoá nghe có vẻ bình thường, thậm chí là rất dễ thương thực chất lại ẩn chứa một sự thật vô cùng kinh khủng. Đó là đoạn clip 18+ mang màu sắc kinh dị với hình ảnh ta sẽ thấy một người phụ nữ đang h a n d j o b cho một người đàn ông. Mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến khi cô ta lấy ra một món s e x - t o y khổng lồ và dùng lực nhét nó vào "cậu nhỏ" của người kia.

Đến đây, có lẽ bạn nên tự thấy mừng vì mình chỉ đọc mà không cần phải xem những hình ảnh kinh khủng này bởi nó có thể ám ảnh bạn trong suốt một thời gian dài.

Tub Girl

Những từ khoá nguy hiểm mà bạn đừng dại dột tìm thử trên Google 6

Tub Girl là một trong những hình ảnh được xem là kinh tởm nhất trên mạng Internet. Trong đó, bạn sẽ thấy một phụ nữ béo phì Nhật, đeo mặt nạ. Thế nhưng đó là người phụ nữ đang bị chứng... tiêu chảy nặng và đang cố "bắn" chất thải của mình lên không trung.

Đáng nói hơn, ngoài chất thải, thứa được thải ra ngoài còn hàng loạt thứ "tạp chất" hỗn hợp khác mà tốt hơn hết là bạn không nên nhìn thấy, dù chỉ một lần trong đời.

Hungry Bitches (2 girls 1 cup)

Những từ khoá nguy hiểm mà bạn đừng dại dột tìm thử trên Google 7

Có lẽ một số người đã từng nghe qua cái tên “2 Girls 1 Cup”. Đó thực chất chính là trailer của bộ phim khiêu dâm Brazil mang tên Hungry Bitches. Trong đoạn, clip này, bạn sẽ thất hai phụ nữ “giải quyết chuyện đại sự” vào một cái ly và sau đó….ăn chúng.

 Vào năm 2007, đoạn video này lan truyền mạnh mẽ trên Internet và có thể nói nó đã làm dấy lên phong trào "reaction" trên YouTube, khi mà mọi người thi nhau quay lại cảm xúc kinh tởm của mình khi xem. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang