[HOT] Ngôi sao Bryan Cranston của Breaking Bad dương tính với virus COVID-19

Thông tin nam tài tử Bryan Cranston, được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong series Breaking Bad xác nhận là mình đã bị nhiễm COVID-19 khiến nhiều người hoang mang.

Tính đến thời điểm hiện tại, những hậu quả do đại dịch COVID-19 gây ra trên toàn cầu là con số khổng lồ, đặc biệt là đối với lĩnh vực sản xuất phim, điện ảnh. Trong số đó, con số những diễn viên, nhân viên đoàn làm phim bị nhiễm virus cũng tăng lên từng ngày.

Mới đây nhất, nam tài tử Bryan Cranston - người được biết đến nhiều nhất qua vai diễn trong loạt phim Breaking Bad, vừa xác nhận bản thân đã bị nhiễm chủng virus nguy hiểm này.

Cụ thể, nam diễn việ đã đăng một bài thông báo qua trang Instagram cá nhân để cập nhật cho người hâm mộ một vài thông tin về tình trạng sức khỏe hiện giờ của mình:

 HOT Ngôi sao Bryan Cranston của Breaking Bad dương tính với virus COVID-19

"Xin chào. Có lẽ tới thời điểm này các bạn đã cảm thấy khá mệt mỏi, liên tục bị hạn chế việc đi lại, và nếu giống như tôi, thì bạn đã chán ngấy chuyện này rồi. Nhưng tôi muốn động viên tất cả mọi người, hãy cố gắng kiên nhẫn thêm một chút nữa. Tôi là người khá nghiêm túc với việc tuân thủ theo những nguyên tắc cộng đồng, nhưng mà tôi vẫn đã tiếp xúc với virus này. Đúng, đã hơn 150 ngàn người Mỹ thiệt mạng vì căn bệnh này, và tôi là một trong những người may mắn, bởi những triệu chứng mà tôi đang có khá là nhẹ. Tôi sẽ cầu nguyện, và khẩn thiết mong rằng các bạn hãy chịu khó đeo mặt nạ, thường xuyên rửa tay, và tiếp tục giãn cách xã hội. Chúng ta có thể chiến thắng, nhưng chỉ khi mọi người đều đồng lòng. Hãy giữ gìn sức khỏe."

 HOT Ngôi sao Bryan Cranston của Breaking Bad dương tính với virus COVID-19 2

Bên cạnh đó, để có thể giúp bộ y tế chống lại dịch bệnh, nam diễn viên cũng hứa rằng sau khi hồi phục sẽ gửi mẫu máu của mình để họ có thể nghiên cứu vaccine chứa kháng thể chống lại chủng virus mới này.

Ngoài ngôi sao của loạt phim Breaking Bad , trước đó cũng có nhiều ngôi sao của Hollywood tuyên bố mình cũng có xét nghiệm dương tính với COVID-19 dù đã thực hiện nhiều biện pháp phòng tránh, cách ly xã hội như Tom Hanks và vợ của mình là Rita Wilson vào đầu năm nay.

 HOT Ngôi sao Bryan Cranston của Breaking Bad dương tính với virus COVID-19 3

Riêng tại nước ta, người dân đang phải đối mặt với đợt bùng dịch thứ hai của dịch bệnh do chủng virus Corona gây ra, còn tại các quốc gia khác như Hoa Kì, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đến nỗi các rạp phim thậm chí vẫn chưa được mở cửa trở lại.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang