Chân dung nàng Hoa hậu bị phạt tù vì gửi "ảnh nóng" cho trẻ vị thành niên

Ramsey BethAnn Bearse - Hoa hậu bang Kentucky năm 2014 nhận án phạt vì tội gửi ảnh đồi truỵ cho trẻ vị thành niên. Điều này gây sốc cho truyền thông lẫn khán giả, đồng thời gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về nhân cách của thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp.

Giữa tháng 7 vừa qua, Toà án hạt Kanawha, bang West Virginia phạt Bearse mức án 2 năm tù cùng 10 năm cưỡng chế, đồng thời tên của Hoa hậu này sẽ được lưu mãi mãi trong hệ thống quản chế tội phạm xâm hại tình dục.

Chân dung nàng Hoa hậu bị phạt tù vì gửi ảnh nóng cho trẻ vị thành niên

Chân dung nàng Hoa hậu bị phạt tù vì gửi ảnh nóng cho trẻ vị thành niên 2

Cơ quan chức năng đã xác định trong quá trình dạy học tại trường trung học ở địa phương, cô đã gửi ảnh nhạy cảm cho một nam sinh. Trong phiên tòa xử lý vụ việc, Bearse phân trần rằng cô định gửi ảnh cho chồng nhưng nhầm sang nam sinh vì tên hai người cạnh nhau trong danh bạ. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau bức ảnh gửi nhầm, cô còn gửi thêm cho nam sinh này ít nhất bốn tấm ảnh khác với lý do được nam sinh yêu cầu và nhận lại những hình ảnh tương tự từ cậu bé.

Chân dung nàng Hoa hậu bị phạt tù vì gửi ảnh nóng cho trẻ vị thành niên 3

Cũng trong phiên toà, Hoa hậu này khai nhận không phát tán hình ảnh của nam sinh này và cũng không có ý định đó. Co khai nhận bản thân có lỡ lời khen những tấm ảnh cậu bé gửi, từ đó tạo cảm giác muốn tiếp tục trao đổi hình ảnh với học sinh này. Tuy nhiên đến cuối cùng Bearse tuyên bố chịu mọi trách nhiệm cho hành động của mình với tư cách một người trưởng thành.

Chân dung nàng Hoa hậu bị phạt tù vì gửi ảnh nóng cho trẻ vị thành niên 4

Bearse đăng quang hoa hậu bang Kentucky năm 2014, sau đó thì làm giáo viên tại trường trung học. Vụ việc vỡ lở là do tháng 10.2018, bố mẹ của nam sinh thấy ảnh nhạy cảm của cô giáo trong điện thoại con trai. Ngay sau đó, Hoa hậu này bị nhà trường sa thải.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang